Bạn đang tham gia một cuộc họp rất quan trọng, chiếc điều hòa đang làm hỏng nó, đây là bài thuyết trình tiếp theo của bạn và bàng quang của bạn đang kêu gào đòi giải tỏa

.

Hoặc. Bạn có thể ở trên đường phố, mua sắm hàng tạp hóa! Giữ nước tiểu có thể khó khăn hoặc không thoải mái. Nhưng nếu bạn không có cơ sở vật chất, quyền riêng tư, thời gian hoặc các tùy chọn có thể chấp nhận được, đây là cách để vượt qua.

Đóng niệu đạo của bạn:

Hầu hết mọi người làm điều này một cách tự động khi lần đầu tiên họ cảm thấy buồn tiểu. Khi cảm giác muốn đi tiểu tăng lên, sự căng cơ không cần thiết có thể lãng phí nỗ lực và có thể làm cho vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Tập trung vào việc cô lập và siết chặt các cơ xung quanh niệu đạo trong khi để các cơ khác tự thư giãn.

Định vị lại cơ thể của bạn:

Cách bạn định vị cơ thể có thể giúp thắt chặt các cơ xung quanh bàng quang và tạo cảm giác như bạn đang giữ bàng quang nhiều hơn. Tuyệt đối không ấn vào bụng dưới. Nó sẽ gây thêm áp lực lên bàng quang của bạn.

Bắt chéo chân khi đứng:

Không bắt chéo chân khi ngồi. Làm như vậy có thể dẫn đến đau hoặc có thể mất kiểm soát bàng quang.

Xem thêm :   1804 là gì? Ý nghĩa của con số 1804 là gì trong tình yêu?

Dang rộng chân hết mức có thể sẽ giúp bạn giữ chân lâu hơn. Bạn có thể cảm thấy mình sắp mất kiểm soát, nhưng nếu để cảm giác đó qua đi (thường kéo dài khoảng 20 giây), bạn sẽ có thể giữ được lâu hơn nữa.

Ngồi thẳng nhưng thư giãn:

Đừng “cong”. Nâng phần thân trên của bạn lên và để lưng cong lại, giảm áp lực lên bàng quang, nhưng đừng “kéo căng” bụng vì điều này sẽ tạo thêm áp lực. Thư giãn dạ dày của bạn.

Không cúi người về phía trước, kéo phần trước của xương chậu lên hoặc hóp bụng vào trong.

Giữ ấm. Nếu có thể, hãy làm ấm cơ thể nhiều nhất có thể bằng cách đắp chăn, bật máy sưởi hoặc cuộn người lại gần nhau hơn. Đây là logic: Cơ thể bạn phải tiêu hao năng lượng để giữ nước tiểu trong bàng quang ở nhiệt độ cơ thể. Nếu bạn đang ở vùng lạnh, cơ thể bạn sẽ muốn tích trữ nhiệt mà nó có thể tạo ra và không thải nó vào một cái bàng quang đầy chất thải.

Tránh lắc hoặc lắc cơ thể của bạn:

Tránh thay đổi vị trí quá đột ngột và các cử động căng thẳng, đột ngột hoặc bất ngờ. Luôn mịn màng và tự nhiên.

Giảm thiểu uống bất cứ thứ gì trong khi bạn cần đi tiểu. Nhưng uống đủ để duy trì lượng nước bình thường, tránh bất cứ thứ gì không cần thiết. Hãy uống khi bạn thực sự khát, đừng uống đồ uống ‘chỉ vì nó ở đó’.

Xem thêm :   Tại sao người Ai Cập giỏi về hình học

Hãy nghĩ về một sự phân tâm:

Tránh mọi suy nghĩ về việc đi tiểu. Đừng nghĩ về bất cứ điều gì có thể khiến bạn muốn đi tiểu nhiều hơn.

Biết rằng bạn không thể thực sự ‘làm nổ’ bàng quang của mình. Phản xạ của cơ thể bạn sẽ ngăn ngừa chấn thương nghiêm trọng. Miễn là bạn vẫn có thể ‘cầm cự’, thì bàng quang của bạn không gặp nguy hiểm nghiêm trọng. Cảm giác như bạn sắp ‘nổ tung’, hay nói cách khác là làm tổn thương chính mình, chỉ là ảo tưởng.

Đừng nghĩ rằng ‘bỏ nó ra’ sẽ giúp ích. Tôi sẽ không. ‘Rò rỉ’ là không thể – bàng quang sẽ không dừng lại.

Đừng cười hoặc nghĩ về bất cứ điều gì buồn cười. Tiếng cười có thể khiến các cơ của bạn (chẳng hạn như cơ hoành) co lại, điều này sẽ gây thêm áp lực lên bàng quang của bạn.

Đọc thêm các câu chuyện về sức khỏe, chế độ ăn uống và thể dục cá nhân tại www.healthmeup.com

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *