Làm thế nào để thoát khỏi Groundhogs dưới nhà kho mãi mãi

Năm này qua năm khác, bạn thực hiện các biện pháp để ngăn cản họ đến. Tại sao họ không thể nắm bắt gợi ý và tránh xa tài sản của bạn mãi mãi? Hoặc ít nhất là dựng trại ở đâu đó xa trong rừng? Không, tôi không nói về bố mẹ chồng của bạn, tôi đang nói về nấm.

Đối với một loại nấm, không gian lộ ra bên dưới nơi trú ẩn của bạn là bất động sản chính với biển báo “chào mừng về nhà” lớn. Đây là cách gửi cho những cư dân nhỏ của bạn một thông báo trục xuất và loại bỏ nấm dưới nhà kho của bạn… mãi mãi.

Bị phá hủy từ mặt đất

Đầu tiên, trong trường hợp ai đó trong gia đình bạn cần thuyết phục rằng nấm không chỉ là những vị khách dễ thương và vô hại, thì có một số vấn đề mà chúng có thể tạo ra.

 • Các mảnh vụn đào dưới nhà kho hoặc nhà của bạn có thể làm hỏng nền móng và dẫn đến việc sửa chữa rất tốn kém.
 • Để mài răng và móng vuốt, chuột chù đã được biết là gặm dây cáp điện ngầm.
 • Chuột chũi có thể gây hại cho hệ thống rễ của vườn và cây trồng, làm chết cây trồng.
 • Vườn và cây trồng cũng là bữa tiệc tự chọn ăn thỏa sức cho nấm.
 • Các thiết bị nông nghiệp nặng như máy kéo có thể rơi qua ổ gà.
 • Hố của họ có những đống đất và hố lớn có thể gây nguy hiểm cho người đi lại và là trách nhiệm đối với chủ sở hữu tài sản.
 • Chuột chũi thực sự có thể khá hung dữ, đặc biệt là khi bị bất ngờ ở bên ngoài hang hoặc khi bị chó đuổi. Bất kỳ ai đã từng nghe thấy tiếng “ríu rít” do nấm tạo ra đều có thể chứng thực rằng chúng có thể khá nguy hiểm.
Xem thêm :   LCK mùa Xuân 2023: Liệu những loạt trận cuối có phải 'cuộc dạo chơi' của T1?

Di chuyển trái đất

Bạn không cần phải làm hại những người bạn lông lá của mình để loại bỏ nấm dưới nơi trú ẩn của bạn. Bẫy lồng như Havahart giúp dễ dàng bắt và di dời kẻ xâm nhập mà không bị thương.

Nếu bạn đang làm bẫy 1 cửa, hãy lấy mồi và đặt nó ở đáy bẫy, phía sau tấm cò. Giữ mồi cách xa thành bẫy để đất không thể tiếp cận mồi từ bên ngoài. Đối với bẫy 2 cửa, đặt mồi vào giữa bẫy để đảm bảo chúng dẫm lên tấm cò.

Dâu tây tươi, dưa đỏ, đào, ngô, đậu, đậu Hà Lan và rau diếp đều là những món ăn hấp dẫn đối với ruồi muỗi. Đeo găng tay trong khi định vị mồi để ngăn mùi hương của bạn chuyển sang. Để lại một vệt mồi dẫn từ hang nấm (hoặc địa điểm buôn bán đông đúc khác) đến bẫy.

Ngăn chặn nấm quay trở lại

Nơi trú ẩn ngoài trời không có Groundhogs!

Hãy xem chiếc chuông gió treo trên nhà kho lớn mà chúng tôi mới xây dựng này. Những người chủ cũng thường xuyên ngồi trên những chiếc ghế đó, càng không khuyến khích nấm xuất hiện.

Thay vì không gặp mặt trực tiếp kẻ phạm tội của bạn hay bạn muốn ngăn cản họ quay lại? Có nhiều cách để làm cho nhà kho của bạn trở nên kém hấp dẫn hơn. Đây là một số ý tưởng:

 • Đổ amoniac xung quanh nồi hơi của bạn và vào bất kỳ lỗ nào họ đã đào. Nhiều người thề bởi phương pháp đơn giản và rẻ tiền này.
 • Đặt cối xay gió trên bãi cỏ, chuông gió hoặc thiết bị rung âm thanh gần nhà kho của bạn. Groundhogs tránh rung động trong lòng đất.
 • Nhận nuôi chó hoặc mèo và khuyến khích chúng dành thời gian đánh hơi xung quanh nơi trú ẩn.
 • Lan tỏa mùi hương của con người trong sân của bạn với một mái tóc.
 • Lắp đặt dây gà dưới lòng đất để ngăn nấm đào hang dưới chuồng của bạn.
Xem thêm :   1259 là gì? Ý nghĩa của con số 1259 là gì trong tình yêu?

Thật tiếc là bạn chưa bao giờ nhận được tiền đặt cọc từ người thuê không mong muốn của mình, anh ta có thể đã làm hư hại phần móng nhà kho của bạn. Thực hiện các sửa chữa cần thiết và sau đó nhớ bảo trì đúng cách nhà kho bằng gỗ ngoài trời của bạn để đảm bảo tuổi thọ.

Giờ đây, bạn đã biết cách loại bỏ nấm mốc dưới mái hiên một cách vĩnh viễn, bạn có thể chuyển sự chú ý của mình sang những vấn đề cấp bách hơn…làm thế nào để nói với mẹ chồng rằng bạn chưa sẵn sàng về mặt cảm xúc cho một chuyến thăm hàng tuần khác. Chúc may mắn!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *