Các tùy chọn trang trí và tùy chỉnh của Minecraft rất phong phú và người chơi thậm chí có thể thể hiện bản thân thông qua việc sử dụng các biểu ngữ có hoa văn. Mặc dù có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh, nhưng người hâm mộ cũng có thể tìm thấy các thiết kế cụ thể trong trò chơi dưới dạng chiến lợi phẩm.

Bất kể người chơi sử dụng mô hình nào, sự kết hợp có thể tạo ra cho các biểu ngữ trong Minecraft thực sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu có thể hơi lạ lẫm với quy trình này. Điều tương tự cũng có thể xảy ra đối với các cựu chiến binh, những người có thể không bận tâm đến hình thức trang trí đặc biệt này.

May mắn thay, quá trình này khá đơn giản khi bạn hiểu rõ về nó. Với một chút kiến ​​thức, sự trợ giúp từ một khối đặc biệt và một số vật liệu, người chơi sẽ tạo ra một số trang trí biểu ngữ tuyệt vời.

Nhận và sử dụng các mẫu biểu ngữ trong Minecraft

Loom Block trong Minecraft là vô giá trong việc tạo ra các thiết kế biểu ngữ (Hình ảnh qua OMGCraft/YouTube)

Mặc dù người chơi có thể tạo các thiết kế tùy chỉnh trên các biểu ngữ, nhưng cũng có các mẫu và vật phẩm cụ thể có thể được sử dụng trên khối khung cửi. Nhìn chung, Phiên bản Java có sáu mẫu khác nhau, trong khi Phiên bản Bedrock có tám mẫu.

Một số mô hình có thể được chế tạo thông qua menu chế tạo, trong khi những mô hình khác có thể nhận được thông qua giao dịch với dân làng. Một, đặc biệt, có thể bị cướp.

Xem thêm :   VCS: CES chính thức nói lời chia tay với 2 ngoại binh người Hàn

Mô hình thu được thông qua chế tạo

 • Mô hình vật phẩm – Giấy + Quả táo vàng mê hoặc
 • Mô Hình Đầu Lâu – Giấy + Đầu Lâu Bộ Xương Khô
 • Mô hình Creeper – Giấy + Đầu Creeper
 • Hoa Mẫu Đơn – Giấy + Daisy Oxeye
 • Mô hình tường địa hình – Khối giấy + gạch (chỉ dành cho phiên bản Foundation)
 • Mẫu thụt vào đường viền – Giấy + Dây leo (chỉ dành cho phiên bản lớp lót)
 • Mô hình quả địa cầu – Trao đổi với một dân làng vẽ bản đồ bậc thầy với giá tám viên ngọc lục bảo

Các mẫu lấy từ rương chiến lợi phẩm

 • Mô hình mõm – Tìm thấy trong các thùng chiến lợi phẩm bên trong các công trình còn sót lại của pháo đài ở Nether. Trong cả phiên bản Java và Bedrock của Minecraft, mô hình này có 10,1% cơ hội xuất hiện bên trong các thùng chiến lợi phẩm tiêu chuẩn trong pháo đài.

Sau khi người chơi Minecraft đã chọn mẫu của họ, họ sẽ cần triển khai mẫu đó thành một biểu ngữ bằng cách sử dụng khối khung cửi. Để tạo khung cửi, họ sẽ cần hai khối ván gỗ giống nhau và hai đoạn sợi.

Ngoài ra, sẽ cần một mảnh sơn của mỗi màu để nhúng hoa văn vào biểu ngữ. Cuối cùng, người chơi Minecraft cũng sẽ cần một biểu ngữ để đặt trên khung cửi để họ có thể tích hợp mô hình của mình.

Xem thêm :   Lăn lóc hay Năn nóc đâu là từ viết đúng chính tả?

Triển khai mẫu biểu ngữ với Loom

 1. Đặt khối máy dệt của bạn nếu bạn chưa đặt và nhấp chuột phải hoặc nhấn nút “bật” trên bộ điều khiển của bạn.
 2. Ở trên cùng bên trái của khung cửi, hãy đặt biểu ngữ của bạn. Bất kỳ loại cờ nào cũng sẽ hoạt động, bất kể màu sắc hoặc thiết kế hiện tại của nó. Chỉ cần lưu ý rằng mẫu sẽ được đặt ở trên cùng của thiết kế mà bạn đã tạo.
 3. Ở phía trên bên phải của khung dệt, chọn màu sơn tương ứng của bạn. Bất kỳ màu sơn nào cũng sẽ hoạt động hoàn hảo, vì vậy hãy đảm bảo chọn màu mà bạn hy vọng sẽ phù hợp với bảng màu của biểu ngữ.
 4. Ở dưới cùng của khung dệt, đặt mục mẫu biểu ngữ của bạn. Cho dù được tạo, mua bán hay đánh cắp, thiết kế sẽ được chuyển sang biểu ngữ.
 5. Sau khi bạn có mẫu và màu sắc mong muốn, hãy xóa biểu ngữ mới khỏi phần ngoài cùng bên phải của khung cửi.

Thats tất cả để có nó. Hãy nhớ rằng người chơi Minecraft: Bedrock Edition cũng có thể tạo các mô hình biểu ngữ thông qua bàn chế tạo. Sau khi có biểu ngữ mới tạo, bạn có thể đặt nó làm vật trang trí hoặc kết hợp nó với khiên thông qua bàn chế tạo. Bằng cách này, bạn có thể tự bảo vệ mình khỏi nguy hiểm một cách phong cách.

Xem thêm :   Top 5 Banner Designs For Your House/Castlle!

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *