Liệu Faker có còn ở với T1?

Á quân CKTG 2022 Lee “Faker” Sang-hyeok đứng trước nhiều sự lựa chọn về điểm đến trong mùa giải mới 2023. Trong số này, có 2 đề nghị từ các tổ chức nổi tiếng ở Bắc Mỹ trong khu vực. LCS, theo báo cáo từ blix.gg.

Nhà vô địch thế giới ba lần của Liên Minh Huyền Thoại đã rất gần với việc giành được Summoner’s Cup lần thứ tư, nhưng T1 đã để thua 3-2 trước DRX trong trận chung kết. Đây được coi là sự kiện hay nhất trong loạt trận chung kết từ trước đến nay, 5 ván đấu cực kỳ căng thẳng khiến anh em Việt Nam phải theo dõi từ sáng đến trưa.

Theo cơ sở dữ liệu hợp đồng toàn cầu chính thức của Riot Games, hợp đồng của tuyển thủ chuyên nghiệp 26 tuổi với T1 đã hết hạn vào ngày 21 tháng 11. Sau khi hoàn tất các thủ tục gia hạn hợp đồng với T1, chủ tịch vẫn nắm giữ cổ phần của T1 Entertainment and Sports. Kể từ khi bắt đầu sự nghiệp của mình vào năm 2013, anh ấy sẽ ở lại với đội vào năm 2020.Faker hiện đang đàm phán với một số tổ chức bao gồm cả các đội LCS

kẻ giả mạo và t1
Tín dụng: Colin Young-Wolff / Riot Games

Theo báo cáo từ blix.gg, Team Liquid và FlyQuest đã thể hiện sự quan tâm đến người đi đường giữa. Đặc biệt, Team Liquid đã đạt được “thỏa thuận cuối cùng” sau nhiều vòng đàm phán.

Xem thêm :   Hướng dẫn cách thay đổi tên Facebook trên điện thoại Android

Quá trình củng cố đội ngũ cho mùa giải 2023 đang được tiến hành. Cuối tuần qua, họ đã công bố việc ký hợp đồng với cựu đồng đội SK Telecom T1 của Faker và nhà vô địch thế giới 2015 Jang “MaRin” Gyeong-hwan làm huấn luyện viên trưởng của họ.

Đội hình toàn Hàn Quốc sẽ có thể ra mắt ở Bắc Mỹ, cùng với sự hỗ trợ của Team Liquid và nhà vô địch Giải vô địch thế giới 2017 Jo “CoreJJ” Yong-in.

Trong đội hình của T1, chỉ có Faker là hết hạn hợp đồng trong năm nay. Hợp đồng của Choi “Zeus” Woo-je, Mun “Oner” Hyeon-jun, Lee “Gumayusi” Min-hyeong và Ryu “Keria” Min-seok sẽ hết hạn vào tháng 11 năm 2023. Huấn luyện viên Bae “Bengi” Seong-woong cũng đã lên nắm quyền cho mùa giải 2023 vào tuần trước.

XEM THÊM: Tin đồn chuyển nhượng LCK: Viper không về Hàn, Kanavi được nhiều đội LCK săn đón?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *