Bạn muốn thể hiện tình yêu ngọt ngào và chân thành với người ấy bằng những nụ hôn ngọt ngào nhưng ngại nói ra. Bài viết hôm nay ChaoLua TV sẽ chia sẻ cùng bạn cách hôn bạn hôn tôi theo số trong tiếng trung.

Hôn tôi hôn tôi với những con số bằng tiếng Trung

Để thể hiện sự chân thành và tình yêu với người ấy, bạn có thể dùng những hành động yêu thương, những nụ hôn ngọt ngào và nồng nàn để trao cho người ấy của mình, chắc chắn người ấy sẽ cảm thấy rất hạnh phúc vì sự ngọt ngào này.

Những cử chỉ, hành động ôm hôn ngọt ngào sẽ khiến đối phương cảm thấy yêu mến và rung động trước vẻ đẹp của bạn, vì vậy các cặp đôi đang yêu nhau hiện nay thường dùng những hành động ngọt ngào để thể hiện tình yêu của bạn với người ấy, đây sẽ là tình yêu lãng mạn và lâu bền nhất của họ. Họ đây rồi cách hôn bạn hôn tôi theo số trong tiếng trung:

53770: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “tôi muốn hôn bạn”, bạn có thể dùng dãy số này để gửi cho đối tác của mình, khi đó anh ấy sẽ hiểu rằng bạn đang rất muốn làm tình với anh ấy,…

hôn tôi hôn tôi số
Hôn tôi hôn tôi với những con số bằng tiếng Trung

756: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Hôn tôi“, bạn có thể sử dụng con số này để bảo người yêu của bạn thực hiện những hành động yêu thương ngọt ngào với bạn, v.v.

Xem thêm :   Luật hoa quả là gì? Quả táo, quả táo nhãn lồng là gì?

770880: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Hôn tôi, ôm tôi“Đây là mật mã bạn có thể sử dụng để nói với chàng trai mà bạn yêu hãy ôm tôi…

Trên đây là những con số giúp bạn có thể yêu cầu đối tác thực hiện những hành động ngọt ngào, say đắm với mình, khi đó tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào và vô cùng nồng nhiệt.

Như vậy là mình đã chia sẻ bài viết với các bạn hôn tôi hôn tôi với những con số bằng tiếng Trung, qua những điều tôi đã gửi đến bạn, chia sẻ với bạn trong bài viết này, tôi hy vọng bạn đã có thể yêu cầu đối tác của mình thực hiện những hành động thân mật, yêu thương đối với bạn. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV để đọc, mong được xem nhiều mã số đẹp, ngọt ngào hơn nữa các bạn nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Hôn em, hôn anh bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *