Khi những người chơi Liên minh huyền thoại biết nhau.

Như vậy là sau khi trải qua bao gian khổ ở ngôi nhà mới của Scout mùa giải 2023, cuối cùng thì tuyển thủ sinh năm 98 cũng đã trở lại với LNG Esports. Trước đó, Doinb, nhà vô địch thế giới đường giữa 2019 với lối đánh độc đáo, cũng từng thi đấu dưới màu áo Suzhou Unicorn, nhưng phải nghỉ thi đấu trước khi tham gia giải đấu năm 2023.

Không kể tranh chấp hợp đồng, còn có tin đồn Scout và EDG “đi đêm như bay” 7 năm, hay tin đồn LNG mượn Creme (OMG) để hạ giá hợp đồng và “nữ thần” Hàn Quốc, Scout về với LNG sẽ cũng giống như một cột mốc trong sự nghiệp thi đấu của anh, một thử thách mới.Đến với mái nhà mới, Scout sẽ có những người đồng đội mới và Tarzan – tuyển thủ người Hàn Quốc giống Scout thi đấu cho LNG từ tháng 12/2020. Họ sẽ là những tân binh của LPL 2023. Sự thấu hiểu nhau của cặp đôi này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ của LNG và tình hình của đội tuyển LPL mùa giải tới.

Scout: “Cảm ơn sự tin tưởng của LNG. Tôi sẽ biết ơn và luôn ghi nhớ 7 năm ở EDG. Tôi hy vọng mọi người có một tương lai tốt đẹp hơn, hãy làm việc chăm chỉ nhé!”

Sau khi rời EDG, Scout cũng đã gửi lời nhắn cảm ơn đến đội tuyển mà cô đã gắn bó suốt 7 năm qua. Bên dưới, Tarzan cũng nhanh chóng “nhận ra” những người đồng đội mới của mình, đồng thời để lại lời nhắn: “Nếu giữa đường gặp khó khăn gì, đừng ngần ngại gọi ngay cho tôi” .

Xem thêm :   Lãn công là gì? Cách phân biệt giữa đình công và lãn công

XEM THÊM: Liên Minh Huyền Thoại: Áo khoác JakSho Adaptive OP giúp Malphite cộng dồn tới 6317 giáp

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *