Vũ Cát Tường ngoài 30: Học cách buông bỏ tình yêu không thuộc về mình

(Dân trí) – Vũ Cát Tường cho biết bản thân là người thích trải nghiệm và hiểu ra nhiều điều sau những sai lầm.

Sau hơn 2 năm ấp ủ, Vũ Cát Tường đã chính thức công bố bản physical của EP Vị Nhất với 4 sáng tác được tóm gọn trong 1 từ “hay nhất” và 3 từ “không” bao gồm: Độc Nhất Vô Cực, Hư Vô và Hư Không.

“Những sáng tác đúc kết những gì Tường thu lượm được trên đường đi, cùng những con người Tường đã gặp trong 30 năm qua. Tường phải học cách buông bỏ tình yêu không thuộc về mình trong Vô cực. Bức tường phía trước và biết bao khiêm nhường cúi đầu khi nếm trải nhiều mất mát trong Vô Vi. Tường biết mình chọn đi một con đường khác với bất kỳ ai trong Độc Thể vì Tường hiểu đích đến cuối cùng của mình là Vô Vi”, nam ca sĩ nói.

Vũ Cát Tường ngoài 30: Học cách buông bỏ tình yêu không thuộc về mình - 1

Chân dung Vũ Cát Tường tuổi 30 (Ảnh: nhân vật cung cấp).

Giọng ca Vết mưa khẳng định dù hát hay viết, Vũ Cát Tường luôn sống chân thật với những trải nghiệm mình có được, dù là trải nghiệm tốt hay xấu thì cuối cùng cũng để chữa lành vết thương cho chính mình và mọi người xung quanh.

Vũ Cát Tường ngoài 30: Học cách buông bỏ tình yêu không thuộc về mình - 2

Vũ Cát Tường cho biết suy nghĩ và tư duy của anh đã khác xưa rất nhiều (Ảnh: nhân vật cung cấp).

Xem thêm :   Hướng Dẫn đăng Ký Tiếp Thị Liên Kết Shopee Từ A-Z

Sử dụng nhạc ngũ cung cho EP lần này đồng nghĩa với việc Vũ Cát Tường gặp không ít trở ngại khi tìm người hòa âm phù hợp và có chiều sâu về nhạc cụ. Tiếng sáo và âm thanh thứ hai nên được ghi trực tiếp. Nữ ca sĩ cũng chọn cách ra mắt mỗi bài cách nhau 1 tuần để công chúng có thêm thời gian suy nghĩ và tập trung cho âm nhạc chữa lành vết thương.

“Tường đã bước qua ngưỡng cửa quan trọng – tuổi 30 – nên mọi suy nghĩ, quan điểm của Tường đã khác trước rất nhiều. Tường không quan tâm đến việc làm một MV hoành tráng để kể một câu chuyện nào đó và lọt top xu hướng. Điều mà Tường quan tâm là làm sao để khán giả thực sự lắng nghe và khơi gợi trong họ cảm giác muốn quay về thuở ban đầu chứ không phải xem một MV vui nhộn mà âm nhạc đóng vai trò phụ. bác sĩ nói.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *