Liệu giai đoạn giữa mùa giải LEC có ổn định như giai đoạn giữa mùa giải của Hàn Quốc?

Hiện tại, LEC và LCS đang trong giai đoạn chuyển giao, G2, Fnatic, MAD Lion và các đội mạnh khác trong khu vực đã mang đến những thay đổi lớn, điều đó cho thấy các đội châu Âu rất khao khát giành chức vô địch vào mùa giải tới và thể hiện mình trên đấu trường quốc tế. sân khấu.

Mặc dù hầu hết các vụ chuyển nhượng vẫn là tin đồn, nhưng chúng rất nổi tiếng, bởi vì hầu hết chúng đều được báo cáo bởi các chuyên gia tin tức. LEC Uru.Chúng ta sẽ thấy những thay đổi ở hai khu vực thi đấu giữa NA và EU, với những gương mặt đến từ LCK xuất hiện ở đường trên. Tuy nhiên, ở đường giữa, các đội từ LEC hầu như không thay đổi so với mùa giải này.

hồ
Tín dụng hình ảnh: u/xmisterioxd trên Reddit


Đặc biệt là Humanoid, caPs và Perkz, những người đã thể hiện rất tốt tại LEC, luôn là chỗ dựa đáng tin cậy cho đồng đội của họ. Nếu 80% các đội giữ nguyên đường giữa cũ thì ở những vị trí khác, họ đã có sự đổi mới chưa từng có. Thị trường chuyển nhượng hiện tại có lẽ sôi động nhất khi nhiều đội có 2-3 cầu thủ trên băng ghế dự bị.

Tuy nhiên, danh sách trên phụ thuộc rất nhiều vào tin đồn LEC Wooloo và “hợp đồng miệng” giữa tuyển thủ và tổ chức, không có cuộc thảo luận chính thức nào giữa hai đội. Tuy nhiên, dựa trên những thông tin trên, chúng ta có thể nói rằng mùa giải cho đến năm 2023 có thể sẽ là mùa chuyển nhượng đắt giá nhất trong LEC.

Xem thêm :   Cách đăng Nhập, Tham Gia Học Online Trên K12Online

XEM THÊM: Tin đồn: ‘Siêu đường trên’ Armut gia nhập Dignitas cho mùa giải 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *