Đội hình “trẻ” của TSM cho năm 2023 đã được tranh luận sôi nổi trong những ngày gần đây.

Kể từ khi luật kiểm soát nhân sự có hiệu lực tại các giải đấu lớn, rất nhiều đội Liên Minh Huyền Thoại đã dùng nhiều cách khác nhau để lạm dụng nó, ví dụ điển hình là TSM.

Đội trẻ là nơi tổ chức phát triển thế hệ tài năng lớn tiếp theo, nhưng tại TSM, nó được coi là “khu nghỉ dưỡng” cho những tuyển thủ cuối sự nghiệp.“Đội trẻ” TSM có 3 tuyển thủ trên 25 tuổi

Mới đây, nhiều thông tin về đội hình TSM tham dự LCS Academy 2023 đã bị rò rỉ, trong đó có 3 cái tên không còn lạ lẫm với khán giả Bắc Mỹ là WildTurtle, Svenskeren và Hauntzer.Anh ấy đã nhiều lần nâng cao chiếc cúp vô địch LCS, nhưng phong độ hiện tại của cả ba là khá bất ổn, và họ đã qua thời đỉnh cao của sự nghiệp. Có thể thấy, động thái giữ chân 3 cựu binh kể trên chỉ có thể nhằm một mục đích – chuẩn bị thay thế khi các trụ cột thi đấu kém hiệu quả.

Xem thêm :   04/2023 Patron Skinny Margarita Recipe {The Best Skinny Margarita}

Như chúng ta đã biết, luật thi đấu Liên Minh Huyền Thoại những năm gần đây cho phép các đội tuyển chuyển nhượng cầu thủ từ đội trẻ sang đại diện cho đội nhà khi có vấn đề. Tuy nhiên, so với LCK, LPL và các giải đấu phía đông khác, giới hạn độ tuổi đối với những người thách đấu rất nghiêm ngặt và không có quy định liên quan nào ở Bắc Mỹ.

Giữ một cựu binh có bề dày lịch sử không phải là một quyết định tồi. Nhưng việc đưa họ vào đội trẻ như một sự lựa chọn thay thế lại là rào cản khiến những đội tuyển như TSM trì trệ trong việc phát triển gà nhà, thậm chí phải trông chờ vào viện trợ nước ngoài như Maple hay SwordArt.

TSM dựa vào viện trợ nước ngoài cho LCS 2023
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thông tin trên hiện đang khiến cộng đồng Bắc Mỹ hết sức phẫn nộ, mong rằng một tổ chức như TSM với bề dày lịch sử trong làng esports sẽ chấn chỉnh lại cách vận hành của các đội tuyển.

XEM THÊM: LMHT: Faker chính thức gia hạn hợp đồng với T1 thêm 3 năm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *