Gumayusi đã chia sẻ thông tin thú vị về đối thủ sau CKTG của mình.

Ngày tận thế cũng là lúc những người trong cuộc kể ra nhiều câu chuyện thú vị, thu hút được nhiều sự quan tâm của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Trong một buổi live stream mới đây trên nền tảng AfreecaTV, Gumayusi đã chia sẻ rằng đối thủ trực tiếp của họ ở bán kết là JD Gaming đã từ chối đấu tập với T1 trong giai đoạn cuối của giải đấu vì… thua quá tệ. ở cánh dưới.Gumayusi tiết lộ rằng anh ấy và Keria đã phá hủy bot của JDG trong khi đấu tập

Gumayusi tiêu diệt cặp bot scrim JDG sau CKTG 2022
Tín dụng hình ảnh: T1 Gumayusi

Gumayus cho biết: “Ngay từ đầu mùa giải, tôi tin chắc đội có thể dễ dàng vượt qua vòng bảng với ngôi đầu. Đừng lo lắng về các đối thủ ở bán kết”.

Xạ thủ của T1 có chút ngập ngừng khi chia sẻ câu chuyện, sợ ảnh hưởng đến các bên liên quan, nhưng cuối cùng anh vẫn nói về những gì đã xảy ra trước trận bán kết gặp đại diện đầu tiên của LPL.

“Chúng tôi đã phá hủy hoàn toàn đường dưới của JDG,” Gumayus tự tin nói. “Nhiều đến mức mỗi lần như vậy, họ đều chủ động yêu cầu tái đấu hoặc đầu hàng. Vì vậy, khoảng nửa sau của trận đấu, JDG ngừng thi đấu với T1 và DRX trở thành đối tác luyện tập chính của chúng tôi.

Sau khi tin tức được đưa ra, người hâm mộ đã ca ngợi tinh thần chiến đấu của các thiếu niên DRX. Dù “Rồng xanh” bị Pyosik “thổi bay” với tỷ lệ thắng chỉ khoảng 10% trong các trận đấu tập nhưng họ vẫn kiên quyết tập luyện cùng T1 và đạt được thành tích ngoài sức tưởng tượng.

Xem thêm :   121247 là gì? Ý nghĩa của con số 121247

Về phần JDG, trận thua ở bán kết CKTG, đặc biệt là những ổ gà ở đường dưới, đã khiến nhà vô địch LPL Mùa hè 2022 ngay lập tức tìm kiếm xạ thủ mới trong giai đoạn tiền mùa giải. Với một sự thay thế hoàn hảo như Ruler, JDG chắc chắn sẽ trở thành một thế lực bất ngờ tại LPL năm sau.

XEM THÊM: Sau CKTG, các đội T1 rủ nhau chơi thử Valorant

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *