Vào ngày 11 tháng 5, Google sẽ thực hiện các chính sách mới của cửa hàng ứng dụng Google Play, loại bỏ các ứng dụng của bên thứ ba hỗ trợ ghi âm cuộc gọi.

Google sẽ xóa ứng dụng ghi âm cuộc gọi khỏi Google Play

Bắt đầu với Android 10, Google đã loại bỏ tính năng ghi âm cuộc gọi theo mặc định. Những thay đổi này nhằm cải thiện quyền riêng tư và bảo mật vì luật trên toàn thế giới về ghi âm cuộc gọi rất khác nhau. Tuy nhiên, các ứng dụng được cài đặt gốc sẽ không bị ảnh hưởng bởi thay đổi này. Ví dụ, Google Pixel và trình quay số của Xiaomi sẽ “miễn nhiễm”, vì nó được coi là chức năng ghi âm cuộc gọi bản địa.

thu âm cuộc gọi

Và mặc dù Google chưa tiết lộ kế hoạch giải quyết những vấn đề này, nhưng có khả năng một số chính sách bổ sung sẽ được triển khai trong tương lai.

Ghi âm cuộc gọi được coi là một tính năng cần thiết đối với nhiều người, là cách để người dùng lưu lại các cuộc trò chuyện trên điện thoại. Dữ liệu đăng ký là nguồn thông tin quan trọng cho các cuộc phỏng vấn, cuộc gọi, bài học, … và đặc biệt quan trọng trong nhiều tranh chấp, khiếu nại, v.v.

Phần kết luận

Trên đây là những thông tin công nghệ do Hoàng Hà Mobile tổng hợp. Đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất nhé.

Xem thêm :   01925 là gì? 01925 là gì trong tình yêu?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *