chính tả đúng hoặc mở rộng là gì? Đây là câu hỏi mà hiện nay rất nhiều bạn đang thắc mắc và đi tìm câu trả lời chính xác. Bài viết hôm nay của ChaoLua TV sẽ giải đáp cho các bạn “expanded” từ nào cho chính xác.

Mở rộng là gì?

Mở rộng có nghĩa là thay đổi một cái gì đó về chiều dài hoặc chiều rộng, nó có thể là mở rộng thể tích,…

Ví dụ:

– Độ nở thể tích của khối lượng nước

cách viết đúng hay mở rộng là gì?

Trong từ điển tiếng Việt chỉ có từ “mở rộng”, hoàn toàn không có từ “mở rộng”, vì vậy Cách viết đúng ở đây sẽ là “extend”từ sai chính tả sẽ là từ “mở rộng”.

giãn nở hay giãn nở?
cách viết đúng hay mở rộng là gì?

Hiện nay, có rất ít người nhầm lẫn giữa cách viết của từ “expanded” với “expanded”, điều này khiến nhiều bạn trẻ hiện nay không phân biệt được, không xác định được đâu là từ chính xác. mở rộng lời nói, khiến họ cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp, v.v.

kết cục

Như vậy là mình đã chia sẻ bài viết đến các bạn, qua những điều mình chia sẻ và trả lời các bạn hi vọng các bạn đã hiểu rõ được từ “mở rộng” hay “mở rộng” là như thế nào cho đúng. Đừng quên quay lại site để xem thêm các bài viết về những từ hay bị nhầm lẫn vì lỗi chính tả ngày hôm nay nhé!

Xem thêm :   5620 là gì? Ý nghĩa của con số 5620 là gì trong tình yêu

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Giãn nở hay Dãn nở đâu là từ viết đúng chính tả? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *