Mirio có thể là một tướng bọc lót rất “cháy” về cuối game.

Trang bị của Milio xoay quanh việc khai thác sức mạnh của lửa để chữa lành và tăng cường sức mạnh cho đồng minh, với sự trợ giúp của Tinh linh lửa fuemigo quá khổ trong ba lô của anh ta. Truefire Mage là một pháp sư cổ điển luôn tìm mọi cách để giúp đồng đội hạ gục mục tiêu hoặc thoát khỏi những tình huống nguy hiểm.

Mirio tăng sức mạnh cho đồng minh bằng các kỹ năng bị động của mình, bắn lửa vào kẻ thù (đừng lo, chúng thích điều đó) đồng thời hồi máu và tăng phạm vi tấn công của đồng minh bằng lửa trại. Ngoài ra, anh ta có một tấm khiên 2 lớp giúp nhận sát thương và tăng tốc độ di chuyển của đồng minh hoặc chính anh ta.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ultimate – Khả năng đặc biệt nhất của Milio là tẩy sạch ngọn lửa, loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế đám đông và hồi máu cho tất cả đồng minh xung quanh. Riot Emizery cho biết: “Về cơ bản, đó là một phiên bản ‘ngầu’ hơn của Phép bổ trợ Thanh tẩy. Cũng vì quá “nặng đô” nên xế khủng của Mirio có thời gian khá lâu nguội lạnh.

Bị động – Fire (tạm dịch: châm lửa)

Tín dụng: Làn da nổi bật

Khi sử dụng một kỹ năng lên đồng minh, đòn tấn công tiếp theo của đồng minh sẽ gây sát thương lớn và đốt cháy mục tiêu.

Xem thêm :   T1 Faker: 'Deft xứng đáng được nâng cao chiếc cúp vô địch'

hỏi – Cuộc tấn công siêu hỏa lực

milio
Tín dụng: Làn da nổi bật

Milio bắn những quả cầu lửa theo hướng chỉ định và đẩy lùi kẻ thù. Quả bóng bay lên khi trúng mục tiêu, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong khu vực va chạm.

Đừng lo lắng nếu tướng địch ở ngoài phạm vi. Bạn luôn có thể ném bóng vào tay sai, đẩy chúng lùi lại một khoảng để đánh kẻ thù.W – lửa trại ấm cúng

Milio tạo ra một khu vực tăng cường để hồi máu cho đồng đội và tăng phạm vi tấn công cho nội tại.

Milio tạo ra một không gian nâng cao giúp hồi máu và tăng phạm vi tấn công của đồng minh bên trong. Không gian này đi theo đồng minh gần nhất đến vị trí kích hoạt kỹ năng và có thể được tái sử dụng. Phạm vi tấn công tăng từ 10-20% tùy thuộc vào cấp độ kỹ năng.

E – cái ôm ấm áp

Tín dụng: Làn da nổi bật

Mirio ném khiên vào đồng đội, tạm thời tăng tốc độ di chuyển của họ.

R – hơi thở của cuộc sống

Tín dụng: Làn da nổi bật

Milio giải phóng một làn sóng lửa êm dịu giúp hồi máu và loại bỏ hiệu ứng khống chế đám đông khỏi đồng minh trong phạm vi. Milio không thể sử dụng khả năng này để giải giáp bản thân khi đang bị choáng, câm lặng… và nó có thời gian hồi chiêu lâu.

Vào ngày 08/03, Milio sẽ xuất hiện trên máy chủ PBE và sẽ có mặt trên máy chủ chính thức vào ngày 23/03. Hãy cùng chờ đợi sự xuất hiện của vị tướng mới thú vị này!

Xem thêm :   406 là gì? Ý nghĩa của con số 406 là gì trong tình yêu?

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: ‘Nội chiến’ T1, Keria và Oner tranh ngôi đầu bảng MVP

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *