Gervonta “Tank” Davis và Mario Barrios chuẩn bị tham gia trận đấu trả tiền theo lượt xem vào tối thứ Bảy của sự kiện chính chỉ với các trận đấu cân não vào thứ Sáu.

Đây sẽ là trận đấu đầu tiên của Davis, 26 tuổi (24-0, 23 KO) ở hạng 140 lbs, đã giành được danh hiệu ở hạng 130 và đai phụ ở hạng 135. Anh ấy sẽ tranh đai phụ khác ở đây, với tư cách là Barrios ( 26-0, 17 KO) giữ danh hiệu WBA “thế giới” (hay còn gọi là “thông thường”) với Josh Taylor, tất nhiên, giữ đai WBA hàng đầu, đai được coi là quan trọng.

Barrios, 26 tuổi, thực sự bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên triển vọng nặng 130 lb, nhưng anh ấy rất to lớn ở mức cân nặng đó, và vẫn cao và cao lêu nghêu ở tuổi 140, cao 5’10” và cao hơn Davis, được liệt kê ở vị trí 5’5″. tại báo chí cuối cùng vào thứ năm.

Barrios nói: “Tôi có tất cả các công cụ và tôi có đủ kích thước để gây cho Tank nhiều rắc rối, và đó là điều tôi dự định làm. “Cả hai chúng tôi ném với mục đích xấu. Chúng tôi ở đó để làm tổn thương và hạ gục đối thủ của chúng tôi. Có thể người đàn ông tốt nhất giành chiến thắng. cho dù đó là vòng đầu tiên hay vòng 12.”

Xem thêm :   2037 là gì? 2037 là gì trong tình yêu?

Nhưng Barrios đáng tin cậy của Davis có thể quá phụ thuộc vào những lợi thế đo lường đó.

“Tôi nghĩ anh ấy đang phạm sai lầm. Nó không chỉ là chiều cao. Anh ấy nghĩ rằng anh ấy mạnh hơn tôi, vì vậy chúng ta sẽ phải chờ xem,” Davis nói. ngoài.”

Barrios nói: “Tank Davis sẽ học được cảm giác như thế nào khi ở ngoài đó với loại võ sĩ như tôi. “Chúng ta sẽ học được nhiều điều về mỗi người chúng ta vào thứ Bảy. Tôi mong đợi anh ấy đến với những gì tốt nhất của anh ấy và tôi sẽ đến với không ít hơn. Sẽ có bom ở xa.”

Davis là quyền lực của anh ta sẽ hoàn toàn nắm giữ 140, và đó sẽ là Barrios, người dành cho một người bạn, không

“Nó sẽ làm anh ấy ngạc nhiên khi tôi móc máy. Davis nói: “Tôi không chỉ đánh mạnh mà còn là nơi tôi tung những cú đấm của mình và anh ấy sẽ xem vào tối thứ Bảy đó.

Và mặc dù đang giữ đai và bản thân là một võ sĩ trẻ bất bại, Barrios nhận thức rõ rằng anh ấy là “B-side” ở đây về mặt tiếp thị, và rằng các chương trình Khuyến mãi Mayweather và Nhà vô địch Quyền anh Ngoại hạng coi Davis là siêu sao trong quá trình sản xuất. , xem xét điều mà Giám đốc điều hành của Mayweather, Leonard Ellerbe đã nói.

Xem thêm :   Rối ren hay Rối rem từ nào viết đúng chính tả?

“Giống như Leonard Ellerbe đã nói, họ có những kế hoạch lớn dành cho anh ấy,” Barrios nói. “Tôi hoàn toàn có ý định phá hỏng những kế hoạch đó vào thứ Bảy.”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *