Khi quan hệ tình dục qua đường hậu môn, việc sử dụng gel bôi trơn là hoàn toàn cần thiết. Nhưng bôi trơn hậu môn nào là tốt nhất? Gel hậu môn có nhiều hình dạng và kết cấu khác nhau. Gel bôi trơn silicone kéo dài thời gian lâu hơn, nhưng không dùng được với đồ chơi tình dục silicone. Ngoài ra, hãy tránh xa bất kỳ sản phẩm nào được cho là “làm tê liệt”, chất gây tê thực sự nguy hiểm vì “nếu bạn không thể nói rằng bạn đang đau, làm sao bạn biết?” khi nào nó nên dừng lại? Hãy cùng Lifestyles điểm qua những loại gel bôi trơn tốt nhất hiện nay nhé.

Các loại nhớt tốt nhất hiện nay

Gel bôi trơn Intimate Earth Ease

Gel bôi trơn Intimate Earth Ease

Loại dầu silicon này, đặc biệt dành cho quan hệ tình dục qua đường hậu môn, mang lại hiệu quả thư giãn mạnh mẽ và được chiết xuất bisabolol từ cây hoa cúc. Những người đánh giá nói rằng đó là một lựa chọn tuyệt vời cho những người mới chơi hậu môn, những người cần giúp thư giãn trong lần quan hệ tình dục cửa sau đầu tiên của họ.

Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đồ chơi tình dục bằng silicon, hãy tránh xa dầu silicon vì nó có thể làm hỏng đồ chơi của bạn.

Xem thêm :   460 nghĩa là gì? Con số 460 có ý nghĩa là gì trong tình yêu

Dầu nhớt Pjur Backdoor tốt nhất

Loại gel bôi trơn silicon này được làm từ dầu jojoba hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn cảm giác thư giãn mà không hề gây tê. Nhiều người nghĩ rằng quan hệ tình dục qua đường hậu môn là đau đớn và cách duy nhất để tận hưởng nó là bôi thuốc tê. Đây là một khẳng định sai lầm khi bạn chưa sử dụng Pjur Backdoor

Một người đánh giá đã cho Pjur Backdoor 5 sao từ một cô gái chưa bao giờ thích quan hệ tình dục qua đường hậu môn. Nhưng điều này, mặc dù tên của nó, không dành riêng cho hậu môn, mà còn có thể được sử dụng trong quan hệ tình dục thông thường.

đốt cháy gel bôi trơn

Nếu bạn đang tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn hoặc nếu bạn thích chất bôi trơn gốc nước, bạn có thể xem chất bôi trơn không gây dị ứng của Turn On. Loại gel bôi trơn không mùi này “giúp cuộc sống luôn đơn giản và tập trung vào những điều thiết yếu”, không bết dính và dễ làm sạch (chỉ cần lau sạch da bằng khăn ẩm). Một điểm cộng nữa: Nó được thiết kế để hydrat hóa làn da của bạn, giúp da trông mềm mại và mịn màng hơn.

Gel bôi trơn dạng lỏng Sassy

Nó được quảng cáo là chất bôi trơn hậu môn, nhưng bạn cũng có thể dùng nó để quan hệ tình dục

Xem thêm :   04/2023 How Long Do Helium Foil Balloons Last?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *