Liệu họ có giành được The Game Awards?

The Game Awards là giải thưởng uy tín dành cho cộng đồng game toàn cầu, từ game thủ cho đến nhà phát hành,… giải đã tồn tại được 7 năm và được nhiều nhân vật nổi tiếng ủng hộ và cố vấn. Trong thế giới game như Valve, Epic Games, Riot Games, Activision, v.v. Vì vậy, để được đề cử ở một hạng mục tại The Game Awards, bạn phải thực sự giỏi và giỏi trong các hoạt động trong trò chơi của mình. 2022.

Đặc biệt, “Liên minh huyền thoại” đã phát triển nhanh chóng kể từ khi ra mắt vào năm 2009, và nhiều cái tên đến từ tựa game thể thao điện tử huyền thoại này đã xuất hiện trong quá trình đề cử. Cụ thể, ở hạng mục “Best Esports Athlete” (Người chơi Esports xuất sắc nhất) của The Game Awards, có tới 2/5 đề cử đến từ Liên Minh Huyền Thoại đã xuất hiện. Hơn nữa, đây còn là hai đại ác ma Faker và Chovy nổi tiếng tại LCK.

giải thưởng trò chơi
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Cả hai đều đang hoạt động tốt vào năm 2022. Trong năm vừa qua, Faker đã chứng minh cho mọi người thấy rằng anh ấy không già và vẫn còn rất sung sức. Dù đen đủi nhưng 3 ngôi á quân trong 1 năm (LCK Hè 2022, MSI 2022 và Chung kết thế giới 2022) đã lấy đi quá nhiều danh hiệu của thầy F. Tuy nhiên, phải công nhận rằng màn trình diễn của Faker năm nay quả thực “dị” hơn hẳn những năm trước.

Xem thêm :   301 là gì? Ý nghĩa của con số 301 là gì trong tình yêu?

Mặt khác, với Chovy, chúng ta có thể thấy rằng anh chàng này thực sự đặt trái tim và tâm hồn của mình vào trò chơi. Trong vài mùa giải trước, Chovy luôn là một người đi đường giữa rất mạnh. Tuy nhiên, chưa gặp thời nên “tiệm đề” của anh vẫn trống không.

Cho đến năm 2022, người đi đường giữa của Gen.G đã giành được chức vô địch đầu tiên trong sự nghiệp của mình, á quân LCK Mùa Xuân và vô địch LCK Mùa Hè. Đó là kết quả của những nỗ lực trước đây của anh ấy, và màn trình diễn của anh ấy thực sự ấn tượng.

Nguồn hình ảnh: LCK

Danh sách gồm 5 người thuộc 3 chuyên ngành khác nhau:

  • JEONG “CHOVY” JI-HOON (Gen.G, LOL)
  • LEE “FAKER” SANG-HYEOK (T1, Liên Minh Huyền Thoại)
  • FINN “KARRIGAN” ANDERSEN (FAZE CLAN – CS:GO)
  • OLEKSANDR “S1MPLE” KOSTYLIEV (NATUS VINCERE, CS:GO)
  • JACOB “YAY” WHITEAKER (CLOUD9, VALORANT)

Bạn có thể truy cập vào đây để bình chọn cho cầu thủ mà mình yêu thích!

XEM CSONG: Bản cập nhật Liên Minh Huyền Thoại 2023: Vực Gió Hú có tinh chỉnh lớn nhất trong 10 năm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *