Sẽ có Wibu Levi trong tương lai?

Như chúng ta đã biết, Levi tiếp tục gia hạn hợp đồng với GAM, và anh ấy sẽ thi đấu tại VCS một thời gian. Ở VCS, hiếm có đội trưởng nào có thể mang đến cho đồng đội và người hâm mộ cảm giác an toàn và vững chãi như vậy. Về kỹ thuật, Levi chẳng những không bị “nước vào”, anh còn thể hiện khá tốt ở mùa giải trước. Đó là lý do GAM quyết định gắn bó với Đỗ “Levi” Duy Khánh trong vài mùa giải tiếp theo.Levi gia nhập Wibu.

Ngày hôm qua, khi đang phát trực tiếp một trận đấu Liên Minh Huyền Thoại và giao lưu với người hâm mộ, đội trưởng của chúng ta đã cài đặt trò chơi Genshin Impact trong khi tìm kiếm một trận đấu. Theo dòng meta, người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới dành thời gian cho các trò chơi khác ngoài thời gian luyện tập. Genshin Impact là một trong số đó. Đặc biệt là kể từ khi DRX đánh bại T1 3-2 để giành chức vô địch thế giới năm 2022.

Lý Vệ Nguyên Thần
Tín dụng hình ảnh: Riot Games, HoYoverse

2 lần vô địch thế giới trong 2 màu áo khác nhau – BeryL là “fan cuồng” của Genshin Impact. Anh ấy có thể chơi trò gacha với giá hàng nghìn đô la và từ chối mọi cuộc vui vì waifu của mình. Mặc dù rất “vui vẻ”, nhưng chàng trai 25 tuổi này không hề coi thường Liên Minh Huyền Thoại, bằng chứng là anh đã giành được hai chức vô địch thế giới.

Xem thêm :   Pin năng lượng mặt trời có bền không? Sử dụng trong bao lâu

Không chỉ BeryL mà Rookie và Keria cũng chơi trò chơi này trong luồng của họ. Cư dân mạng nói đùa rằng Genshin Impact là chìa khóa để giành được danh hiệu, nhờ ví dụ của BeryL. Vì vậy, có vẻ như đội trưởng Levi của chúng ta cũng đang trên đường “gia nhập” Webb Club, hiện tại anh vẫn chưa “hiến máu” quá nhiều cho nguyên thần, nhưng tương lai thì không ai có thể nói chắc được.

XEM CSONG: LCS: ‘Hiệp hội cấp cao’ chính thức chọn 100T cho điểm dừng chân mùa giải 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *