G2 Esports không hề tôn trọng những người bạn cũ!

G2 Esports đã có một khởi đầu thuận lợi trong những ngày đầu tiên tham dự LEC. Và vào Ngày thứ 2 của LEC Tuần 2, LEC đã thu hút được nhiều sự chú ý nhất với cuộc đối đầu độc nhất vô nhị trước đó.

Giải LEC mùa đông 2023 sẽ chứng kiến ​​Marcin “Jankos” Jankowski, Mihael “Mikyx” Mehle và Rasmus “caP” Winther tái hợp trong một trận đấu, nhưng đấu với hai đội.

Trước khi ký hợp đồng với Team Heretics, Jankos đã chơi cho G2 Esports.

Trong trận đấu rất được mong đợi này, G2 Esports đã quét sạch Team Heretics và thậm chí còn lập kỷ lục về trận đấu nhanh nhất giải đấu.Hans-sama và Mikyx của G2 Esports chứng minh họ là bộ đôi hay nhất LEC Mùa đông 2023 với lối chơi ‘độc nhất vô nhị’

Thể thao điện tử G2
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Với chiến lược đánh Delevingne của Steven “Master Hans” Leaf, anh ấy chọn Nautilus, Hỗ trợ tấn công và Twisted Fate.

Draven của Hans-sama và Nautilus của Mikyx đã nổi bật trước Lucian và Nami từ rất sớm. Phút thứ ba của trận đấu, Mikyx bắt chính xác Lucian của Jakob “Jackspektra” Gullvag Kepple và là người thiết lập “nhịp điệu” của trận đấu.

Ngay khi Jackspektra rút lui với Truy đuổi, Mikyx đã đoán trước được đường dưới của Team Heretics, nhắm đến vị trí hoàn hảo và thời điểm hoàn hảo.

Sau khi sử dụng đúng mỏ neo, Mikyx sau đó sử dụng Raging Tides để làm chậm tướng địch và giết Lord Hans.

Xem thêm :   Sup là gì? Sup là từ viết tắt của từ gì? Sup là gì trên Facebook?

Bốn mạng hạ gục trong tám phút, Master Hans lăn quả cầu tuyết của đối thủ thành công, giúp bản thân dẫn trước đội địch 2000 đồng vàng.

Vào giữa trận, TF với chiêu cuối Định mệnh của mình, caP đã xoay xở để che chắn ADC của mình bằng cách gây áp lực lên sườn của Draven.

Với chiến thắng 20-4, G2 đã đánh bại Team Heretics chỉ sau 18 phút 45 giây.

G2 Esports dẫn đầu LEC Mùa đông 2023 với tỷ số 4-1, hòa trước Team Vitality.

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Tìm hiểu thêm tin tức, hướng dẫn và điểm nổi bật về Liên minh huyền thoại.

XEM CSONG: FLY Impact xác định thành phần còn thiếu cho chiến thắng LCS mùa xuân 2023 của Team Liquid

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *