Điều kiện đủ để Team Liquid vô địch!

Sau một mùa giải bận rộn trên thị trường chuyển nhượng, mọi sự chú ý sẽ đổ dồn vào đội hình mới toàn Hàn Quốc của Team Liquid cho giải LCS mùa xuân. Trong số đó, có nhà vô địch giải CKTG 2022 – Hong “Pyosik” Chang-hyeon.

Với sự kỳ vọng cao từ người xem và các chuyên gia, Team Liquid đã kết thúc tuần 1 với thành tích 0-2, khiến nhiều người ngạc nhiên với thất bại trước FlyQuest và TSM.

Sau chiến thắng trong Ngày đầu tiên của FlyQuest trước Team Liquid, người đi đường trên từng 5 lần vô địch LCS Jeong “Impact” Eon-young đã tiết lộ một số yếu tố dựa trên sự hiểu biết của anh ấy về lý do tại sao Team Liquid vẫn chưa thể giành chiến thắng.

FLY Impact cho rằng Team Liquid ‘không có mục tiêu’ khi thi đấu

Trong một cuộc phỏng vấn với Dexerto, FLY Impact đã chỉ ra lý do tại sao Team Liquid lại gặp khó khăn trong việc tạo ra cơ hội, đặc biệt là trong các pha giao tranh ở đường trên.

Tùy thuộc vào cách anh ấy chơi, Impact thường sẽ suy nghĩ trước và tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra trên đường của anh ấy trong 30 giây tiếp theo.

Công việc duy nhất của anh ta với Plank trong tay là tích lũy sóng và đóng băng lính. Người đi đường trên của FLY biết trận đấu đang có lợi cho mình và tin rằng Park “Summit” Woo-tae sẽ lôi kéo anh ta đến với SoloQ càng sớm càng tốt, vì vậy nhà vô địch LCS năm lần đã chọn cách chơi an toàn.

Xem thêm :   Pride Month là gì? Pride Month là tháng mấy?

Mặc dù có sự trợ giúp của Pyosik’s Vi, nhưng Jax của Summit đã không thể đánh bại người chơi Planck.

“Đó là lý do tại sao nó được gọi là suy nghĩ một chiều. Họ không cố chơi và họ không nghĩ cách phá mọi thứ,” Impact nói với Dexerto.đội chất lỏng
Tín dụng hình ảnh: Đội Liquid

Người đi đường trên của FLY cũng nhận xét về sự phối hợp của đội và màn trình diễn của họ ở các vị trí khác. Anh ấy tin rằng mục tiêu cuối cùng của việc đẩy đường là tạo ra nhiều giao tranh hơn chứ không chỉ tích lũy thêm vàng.

“Đẩy cánh không phải là cách để giành chiến thắng. Bạn cần bước tiếp theo. Khi tôi nhìn vào TL, tôi không thấy bước tiếp theo của họ là gì,” Impact nói.

Bất chấp khởi đầu tệ hại, đội tuyển toàn Hàn Quốc vẫn còn vài tuần để tìm đường vào mùa xuân. Team Liquid sẽ đấu với Immortals vào ngày 2 tháng 2 lúc 4 giờ chiều. PST | Ngày 3 tháng 2 12:00 AM GMT | 8:00 AM GMT+7.

XEM CSONG: Liên minh huyền thoại: Game nhập vai Kalista này sẽ khiến bạn thao thức cả đêm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *