Ai là cái tên chống lại Faker?

Trước khi mùa giải 2023 chính thức bắt đầu, Riot Games sẽ tổ chức một sự kiện mới kéo dài 2 ngày mang tên Kickoff 2023. Sự kiện mới này được thiết kế để xem trước mùa giải 2023, giới thiệu những tuyển thủ đáng chú ý và mang đến cho người hâm mộ hương vị đầu tiên của mùa giải 2023 trên Summoner’s Rift.

All-Stars sẽ được thay thế (Tín dụng hình ảnh: Riot Games)

Đây cũng sẽ là sự kiện thay thế cho Trò chơi All-Star hàng năm. Được biết, mặc dù All-Star Game đã mang lại vô số khoảnh khắc đặc biệt cho người chơi và người hâm mộ, nhưng tình hình hiện tại khiến việc sắp xếp thời gian để sự kiện diễn ra với người chơi trở nên khó khăn. Theo Riot Games, việc thay thế All-Star Game bằng Season Kickoff sẽ mang đến cho các tuyển thủ một kỳ nghỉ xứng đáng và mang đến cho người hâm mộ một sự kiện mới thú vị.

Từ ngày 10 đến ngày 11 tháng 1, chín giải đấu khu vực sẽ liên tiếp tổ chức các sự kiện đặc biệt này. LCK sẽ là giải đấu đầu tiên bắt đầu với nhà vô địch thế giới Lee “Faker” Sang-hyeok và Kim “Deft” Hyuk-kyu.Faker-Deft
Faker so với Deft (Tín dụng hình ảnh: LCK)

*Cập nhật tối 16/12:

Faker và Deft đã xoay sở để chọn đội của họ sau loạt đấu một người được quyết định. Như chúng ta đã biết, người đi đường giữa T1 là người chiến thắng và là người được chọn đầu tiên. Sau đó, Deft sẽ có hai lựa chọn tiếp theo.

Xem thêm :   LEC: Rekkles 'nối lại tình xưa' với Fnatic

Trong lượt chọn đầu tiên, Faker đã chọn Viper làm đồng đội của mình. Ngay sau đó, Deft quyết định chọn Chovy và Cuzz. Trong bản nháp tiếp theo, ADC của DK muốn chọn Rascal vào đội, nhưng vì Faker đã chọn BeryL (1 đội, 1 người chơi) trong vòng cuối nên kế hoạch của Deft đã thất bại.

Nhìn chung, Faker đã chọn thành công đội hình bao gồm: Dudu, Willer, Faker, Viper, BeryL đối đầu với đội hình của Deft: Morgan, Cuzz, Chovy, Deft, Peter.

Nguồn hình ảnh: LCK

Tại LCK, Deft và Faker cùng những người đồng đội của mình sẽ gặp nhau trong một loạt BO3. Đội của họ phải bao gồm những người chơi từ các đội khác nhau. Điều này có nghĩa là Faker và Deft sẽ không thể chọn đồng đội lần lượt từ T1 và DWG KIA.

Việc lựa chọn cho cả hai đội sẽ diễn ra vào ngày 16 tháng 12 và sẽ được phát trực tiếp trên kênh Twitch chính thức của LCK. Hai đội trưởng sẽ có trận quyết đấu 1vs1 để quyết định ai lợi hại hơn trong việc chọn phe và đồng đội.

Tín dụng: Liên minh huyền thoại Esports

Trận chung kết LCK không có thời gian cấm nên người chơi có thể tự do lựa chọn tướng mình muốn, chỉ với một điều kiện: tướng được hai đội chọn ở ván trước không được chọn ở ván sau.

Đội giành chiến thắng trong cuộc đối đầu sẽ có cơ hội tạo biểu tượng cảm xúc trong trận đấu. Biểu tượng cảm xúc sẽ được sản xuất và bán ra vào quý 1 năm 2023.

Xem thêm :   [Mẹo Hay] Xóa Logo Tik Tok Nhanh Chóng

XEM THÊM: Cập nhật chuyển nhượng LPL: Mùa giải LPL 2023 sẽ mở ra một ‘siêu đội’?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *