Tình trạng trên diễn ra từ sáng 28/6 với cả ứng dụng và phiên bản web của Facebook nhưng vẫn chưa được khắc phục.

Khánh Phương (Cầu Giấy, Hà Nội) cho biết, cô bất ngờ khi đang lướt bảng tin Facebook trên điện thoại thì thấy bài viết của người đã xóa mình trước đó. “Mình từng hủy theo dõi một số bạn vì không đồng ý, nhưng sáng nay đọc được bài viết của các bạn trên bảng tin”, Phương nói. Khi được hỏi trong một cuộc trò chuyện nhóm, cô tiết lộ rằng không chỉ tài khoản của cô bị như vậy.

Anh Vũ Hùng (TP.HCM) cũng gặp tình trạng tương tự: “Có nhiều người mấy năm nay mình bỏ theo dõi, nay họ lại xuất hiện trên News Feed. Khi tôi kiểm tra, tài khoản của tôi vẫn hủy theo dõi họ.”

Tại một số nhóm Facebook sáng 28/6, nhiều ý kiến ​​cho biết các hoạt động khác trên mạng xã hội vẫn diễn ra bình thường nhưng trải nghiệm điều hướng bảng tin tạo cảm giác khó chịu do phải xem tin nhắn rác.

“Tôi đã hủy theo dõi một số bạn bè vì họ bán hàng online, đăng tin giả hoặc bình luận cực đoan. Sáng nay, những nội dung như vậy tràn ngập bảng tin của tôi”, Phương nói.

Người dùng Facebook có thể hủy theo dõi để bài đăng của một người không xuất hiện trong nguồn cấp tin tức.  Ảnh: Lưu Quý

Người dùng Facebook có thể hủy theo dõi để bài đăng của một người không xuất hiện trong nguồn cấp tin tức. Ảnh: Lưu Quý

Xem thêm :   Chỉ Những Người Xấu Trai Mới Bỏ Qua

Ngoài vấn đề hiển thị thông tin của những người chưa theo dõi, một số người cho biết mục thông báo của Facebook mới đầy nội dung cách đây 3-4 ngày, không có thông báo mới xuất hiện.

Tình trạng này không chỉ xảy ra ở Việt Nam mà còn được người dùng ở một số khu vực tại Mỹ phản ánh. “Có vẻ như các tính năng thông báo và hủy của Facebook đã bị hỏng. Bảng tin của tôi trông như của năm 2009 khi chưa được dọn dẹp”, người dùng D. Jones phản ánh trên DownDetector – công cụ giám sát hoạt động của các dịch vụ trực tuyến.

Meta, công ty mẹ của Facebook, vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc. Hồi tháng 4, mạng xã hội này cũng gặp lỗi hiển thị thông tin cũ khiến các thành viên trong nhóm chỉ nhìn thấy các bài đăng kể từ khi nhóm được thành lập. Lỗi này được khắc phục sau khoảng nửa ngày.

Lưu Quý

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *