Nếu bạn muốn gọi bạn gái của mình bằng một cái tên đặc biệt, bạn có thể sử dụng các mã số của Trung Quốc. Bài viết sau đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ cùng bạn cách gọi tình yêu của tôi bằng số trong tiếng trung.

Tôi thích nó với những con số bằng tiếng Trung

Để có thể gọi điện và xưng hô với người yêu một cách độc đáo nhất, bạn có thể sử dụng các đầu số được mã hóa bằng tiếng Trung, điều này sẽ khiến việc gọi điện và xưng hô với người yêu của bạn trở nên thật ngọt ngào và lãng mạn.

Khi yêu ai cũng muốn tạo điều gì đó thật đặc biệt cho người yêu của mình, chính vì thế cách xưng hô khi nhắn tin với người yêu phải thật đặc biệt, để lãng mạn như trong truyện ngôn tình, nhiều bạn đã sử dụng những con số mật mã để gọi và xưng hô. người thân yêu của bạn. Họ đây rồi cách gọi tình yêu của tôi bằng số trong tiếng trung.

721: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Kính thưa”, nên bạn có thể dùng mã số này để gọi cho người yêu, sẽ rất ngọt ngào và lãng mạn, chắc chắn sẽ khiến đối phương bất ngờ và hạnh phúc, đồng thời mã số này cũng giúp che giấu mối quan hệ yêu đương của bạn với người khác.

tôi muốn từ số
Tôi thích nó với những con số bằng tiếng Trung

8084: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Đứa bé”, con số này sẽ là cách gọi người yêu vô cùng ngọt ngào mà bạn có thể dùng để gọi ngay cho người ấy, rồi sẽ khiến người ấy vui vẻ, hạnh phúc, đồng thời sẽ để lại cho người ấy nhiều ấn tượng lãng mạn khó quên.

Xem thêm :   Sau hơn 1 tháng tung hoành, Udyr Sát Lực chính thức bị Riot cho 'lên thớt' trong bản 13.1

Trên đây là những số bạn có thể dùng để gọi, xưng hô với người yêu, nó sẽ làm cho đối phương cảm thấy vui vẻ, ngọt ngào, lãng mạn như trong truyện ngôn tình.

kết cục

Như vậy là mình đã chia sẻ với các bạn bài viết về cách xưng hô, qua những điều mình đã chia sẻ với các bạn trong bài viết này hi vọng các bạn đã có thể gọi và xưng hô với người thân của mình một cách đẹp đẽ nhất. Đừng quên quay lại trang để nắm bắt và tìm kiếm thêm nhiều thông tin hữu ích về mã số trong tiếng Trung nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Em yêu bằng số trong tiếng Trung? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *