Gần đây, nhiều người dùng Internet đã quay sang nghiên cứu Ecosia, công cụ Ecosia sẽ góp phần trồng thêm nhiều cây xanh ở khu vực Amazon và các khu vực khác trên thế giới. Vì thế Ecosia là gì?? Tại sao bạn nên sử dụng Ecosia? Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ giải đáp chi tiết cho bạn về công cụ Ecosia.

Ecosia là gì?

“Ecosia” hay Ecosia.Org là công cụ tìm kiếm do chính Christian Kroll phát triển và ra mắt vào năm 2014.

Christian Kroll khởi nghiệp là một nhà môi giới chứng khoán, sau chuyến du lịch vòng quanh thế giới vào tháng 12 năm 2019. Khi đó, Christian Kroll chứng kiến ​​sự tàn phá của nạn phá rừng, hậu quả nặng nề của việc phá rừng nên Christian Kroll quyết định dành phần còn lại của sự nghiệp cho những dự án, cây xanh.

sinh thái là gì?
Ecosia là gì?

Khi còn đi học, Christian Kroll đã có kinh nghiệm xây dựng một số trang web nên Christian Kroll đã dành 5 năm để nghiên cứu và phát triển công cụ tìm kiếm Ecosia.org.

Ecosia có giao diện tìm kiếm khá đơn giản, được cho là thân thiện với người dùng, phản hồi nhanh nhưng thường trả về ít kết quả hơn Google. Tính đến năm 2019, sau 5 năm kể từ khi Ecosia.org ra đời, có khoảng 8 triệu người dùng.

Xem thêm :   Quy Trình Sửa Manifest Hàng Nhập Sea Bị Sai Thông Tin

Tại sao nên sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia

Mục tiêu của Ecosia là tạo ra một công cụ tìm kiếm mà người dùng Internet vẫn sử dụng hàng ngày, làm được nhiều điều ý nghĩa hơn.

Ecosia engine hay các công cụ tìm kiếm khác cũng thu được lợi nhuận từ quảng cáo, mục đích nhân văn của công cụ Ecosia là công cụ tìm kiếm này sẽ trích khoảng 80% lợi nhuận để đóng góp cho các tổ chức. Hoạt động vì môi trường, các tổ chức này sẽ trồng cây xanh ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

sinh thái là gì?
Ecosia là gì? Tại sao nên sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia

Bạn cũng có thể hình dung đại khái như thế này, cứ 45 lượt tìm kiếm trong Ecosia thì sẽ có một cây mới được trồng, càng nhiều người dùng tìm kiếm thì càng có nhiều cây xanh được trồng trên khắp thế giới. .

Báo cáo thu nhập năm 2019 của Ecosia cho thấy công cụ này đã đạt 1,5 triệu euro mỗi tháng, đồng nghĩa với khoảng 800.000 euro sẽ được đầu tư vào các dự án trồng cây để bảo vệ rừng.

Từ năm 2019 đến nay Ecosia đã trồng được khoảng 65 triệu cây xanh tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Brazil, Tây Ban Nha, Peru, Nicaragua, Indonesia… Đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ.Ecosia là gì?“không phải nó?

Ecosia có thực sự trồng cây như đã hứa?

Trên web, Ecosia vẫn thường xuyên chia sẻ và cập nhật các hoạt động, video trồng cây, điều này cho chúng ta thấy họ vẫn đang cộng tác với các tổ chức trồng cây trên thế giới, những hình ảnh đẹp từ việc trồng cây. Việc trồng cây của mọi người trên thế giới đã lan rộng khắp mọi nơi.

Xem thêm :   "Giỏi giang" hay "Giỏi dang" từ nào viết đúng chính tả?

Ecosia đã thực hiện đúng cam kết của mình, nó được coi là công cụ tìm kiếm môi trường, giúp bảo vệ những khu rừng đang bị con người tàn phá.

Cây sau khi được trồng sẽ giao cho người dân chăm sóc, thu hoạch tạo thêm nguồn thu nhập cho gia đình.

Ví dụ, Ecosia đã đến Senegal, nơi được cho là nạn phá rừng rất phức tạp, đang hủy hoại môi trường rất nghiêm trọng, các tổ chức trồng cây đã vận động người dân chấm dứt nạn phá rừng và trồng cây mới khoảng 1,2 triệu cây, cùng nhiều loại cây khác nhau. các loại rau củ quả.

Để chung tay góp sức bảo vệ rừng, trồng thêm cây xanh ở những khu rừng bị tàn phá, hãy sử dụng công cụ tìm kiếm Ecosia, sau khi tìm kiếm công cụ này, hãy click vào quảng cáo khi đó công cụ Ecosia mới của bạn sẽ có thêm thu nhập, từ đó sẽ giúp trồng nhiều cây hơn trên khắp thế giới.

kết cục

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn tool “Ecosia là gì?”, mang tính nhân văn từ trồng cây đến bảo vệ rừng, vì vậy hãy thường xuyên sử dụng Ecosia để góp một phần nhỏ vào việc phủ xanh những cánh rừng bị tàn phá nặng nề bạn nhé! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Ecosia là gì? Tại sao nên sử dụng Ecosia . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

Xem thêm :   Yandere là gì? Tại sao Yandere lại đáng sợ đến vậy?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *