SofM không thể chặn Coach Online.

Như chúng ta đã biết, SofM đã tiến hành phân tích rất chi tiết và chuyên nghiệp trước trận đấu “Siêu Kinh Điển” giữa SBTC E-sports và GAM E-sports vào ngày 13/03 ngày hôm qua và ngày 12/03 trước đó. Vua trò chơi của chúng ta đã nhìn thấy mọi thứ rõ ràng, phân tích và thể hiện toàn bộ hoạt động của trò chơi và hoạt động cụ thể của trò chơi, khiến khán giả ấn tượng sâu sắc về khả năng vĩ mô của nhà á quân thế giới.

Tuy nhiên, bất chấp quan điểm chuyên môn của mình, SofM đã nhận phải sự không đồng tình từ một bộ phận cộng đồng mạng. Một mặt là vì đây là trận đấu giữa hai đội tuyển có lượng cổ động viên đông đảo nhất VCS, mặt khác là do đây là trận đấu thu hút nhiều sự chú ý nhất kể từ đầu mùa giải “Thập Đông”. ” mùa.

phần mềm
Ảnh chụp màn hình ONE Esports


Ý kiến ​​từ SofM và HLV Online

Ở ván đấu quyết định, SE đã có lợi thế trước đương kim vô địch VCS, GAM Esports, Slayder có cả 3 xanh và trang bị toàn bản đồ. Tuy nhiên, SofM sau khi xem xét các lượt cấm/chọn, macro và xu hướng chiến thuật thường xảy ra ở VCS, anh đã kết luận rằng “SE mà thua giao tranh thì đó là đầu bếp.” Giành được toàn bộ lợi thế trong giai đoạn đi đường mà chỉ thua 1 giao tranh ở đường giữa, SBTC Esports đã phải “bỏ rơi” Ván 3 của GAM.

Xem thêm :   25873 là gì? Con số 25873 là gì trong tình yêu?

Đây cũng là tình huống gây tranh cãi nhiều nhất trên MXH. Sau trận đấu, SE đã phải chịu rất nhiều áp lực, dù là fan của SE hay là fan đen của đội. Nhiều người cho rằng SE thua do Dia1 và Nper không biết bảo vệ AD, đồng thời lối draft của Elise cũng khiến đội mất đi một suất.

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Tuy nhiên SofM lại không nghĩ như vậy, SofM nhận xét giai đoạn mở màn của Dia1 rất hay, khởi đầu cũng rất tốt, Vua Trò Chơi của chúng ta không ngờ Ngộ Không 1 rưỡi có thể kết liễu Draven trong vài giây với 3 trang bị. Đây là lý do tại sao Slayder sử dụng Flash và cũng minh họa sức mạnh của Ninja trong trận chiến. Ngoài ra, anh ấy muốn biết khi nào Slayer không mang theo thanh tẩy và xuyên giáp mà thay vào đó nhắm mục tiêu tốc độ tấn công cao hơn. Vì cốt lõi của AD là giữ vị trí của mình trong trận đấu và xả sát thương để gây áp lực lên chính đồng đội của mình.

Dưới phần bình luận video phân tích của SofM cũng có những bình luận phản đối ý kiến ​​của anh chàng này, bên cạnh đó một số commnet ở các bài viết khác cũng không đồng tình với cách phân tích chuyên nghiệp như vậy. Huấn luyện viên trực tuyến vẫn khăng khăng rằng anh ta phải che AD sau khi chiến đấu với AD, thay vì chủ động chiến đấu trước.

Xem thêm :   Sự Thật ít Ai Biết Về Loại Sơn Móng Tay 'không Thể Tẩy' Khiến Phái đẹp Phát Cuồng

Ngoài ra, sau một pha phân tích chuyên môn, SofM đã sực tỉnh và bất ngờ thấy mình bị so sánh với “bánh xe bò” dù chẳng liên quan gì đến chương trình. Dù đã đạt được những thành quả nhất định nhưng anh chàng vẫn chưa được các fan trên MXH ghi nhận và tin tưởng.

XEM THÊM: SofM ‘bắn tin’ phân tích lý do SBTC Esports thua GAM tại VCS Mùa Xuân 2023

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *