Vui lòng cung cấp địa chỉ giao hàng của bạn để biết thời gian giao hàng chính xác

Địa chỉ đã chọn:

CẮT

Vui lòng chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Đồng hồ Eco-Drive là đồng hồ chạy bằng năng lượng được chuyển hóa từ các nguồn ánh sáng nhân tạo hoặc tự nhiên (chẳng hạn như ánh sáng mặt trời), năng lượng sẽ được tích trữ trong một cục pin (không chứa thủy ngân) để duy trì chuyển động của đồng hồ.

Eco-Drive là một trong những công nghệ độc quyền của Citizen.

Câu chuyện bắt đầu

Nguyên tắc làm việc

Đồng hồ Eco-Drive sử dụng một bảng điều khiển cực nhạy gắn trên mặt số giúp hấp thụ ánh sáng nhanh chóng và hiệu quả để kích thích các tế bào quang điện và chuyển hóa thành điện năng, giúp chuyển động của đồng hồ hoạt động.

Ngoài ra, một viên pin bổ sung (không chứa thủy ngân) được lắp bên trong đồng hồ Eco-Drive có chức năng tích trữ năng lượng, nhờ đó giúp đồng hồ hoạt động liên tục kể cả trong bóng tối lên đến 5-7 năm.

(Chính sách bảo hành cập nhật tháng 03/2022, có thể thay đổi theo từng thời điểm. Xem thêm thông tin cập nhật tại đây.)

Trung tâm bảo hành đồng hồ Citizen Eco-Drive tại TP.HCM:

Dưới đây là những ưu điểm vượt trội mà bạn không thể bỏ qua khi nói về đồng hồ Eco-Drive:

Xem thêm :   "Xử lý" hay "Sử lý" từ nào viết đúng chính tả?

Trên thực tế, bộ máy đồng hồ Eco-Drive khá mỏng, chỉ khoảng 4,2mm, thậm chí gần đây độ dày chỉ còn 2,98mm, nhờ đó giúp mẫu đồng hồ này có thiết kế tinh tế, mỏng nhẹ, thanh lịch.

Đồng hồ Eco-Drive sử dụng nguồn điện được chuyển hóa từ ánh sáng tự nhiên hoặc nhân tạo nên các phi hành gia có thể dễ dàng sử dụng đồng hồ mà không sợ hết pin.

Do đồng hồ Eco-Drive sử dụng năng lượng ánh sáng để hoạt động và pin bên trong không chứa thủy ngân nên nhìn chung đây được coi là mẫu đồng hồ thân thiện với môi trường, cũng như giảm lượng pin thải ra mỗi năm từ việc sử dụng đồng hồ.

Tuổi thọ trung bình của đồng hồ Eco-Drive là khoảng 5-10 năm, chúng được thiết kế để chạy liên tục khi tiếp xúc với ánh sáng.

Do đó, nếu đồng hồ được sạc đầy bằng năng lượng ánh sáng và sau đó không tiếp xúc với ánh sáng nữa, đồng hồ Eco-Drive có thể tiếp tục hoạt động trong 3 tháng đến 7 năm tùy thuộc vào bộ máy được tích hợp trong đồng hồ.

Đồng hồ Eco-Drive sử dụng công nghệ độc quyền của Citizen, đây là hãng đồng hồ có nhiều phân khúc giá để phù hợp với nhiều người có tài chính khác nhau. Thông thường, mẫu đồng hồ này có giá dao động từ 3,2 – 26 triệu đồng.

Cách nhận biết đồng hồ Eco-Drive rất đơn giản, bạn có thể tìm thấy logo Citizen ở vị trí 12h và biểu tượng Eco-Drive ở vị trí 6h, ngoài ra tùy theo thiết kế của đồng hồ mà Citizen và Eco-Drive Logo ổ đĩa có các vị trí khác nhau trên mặt đồng hồ.

Xem thêm :   Tổng Hợp Kiến Thức Hóa 11 Phần Dẫn Xuất Hiđrocacbon Ngắn Gọn Nhất

Chưa hết, đối với một số bộ sưu tập đồng hồ Eco-drive của Citizen, bạn có thể dễ dàng nhận biết chúng qua các ký tự được khắc trên mặt số như: Eco-Drive Chronograph, Eco-Drive Diver’s, Eco-Drive Titanium, Eco-Drive One… hay Eco – Công tơ mét theo xe.

Khi sử dụng đồng hồ Eco-Drive, bạn cần lưu ý một số vấn đề quan trọng như sau:

Bạn nên bảo dưỡng và kiểm tra đồng hồ Eco-Drive định kỳ khoảng 5 năm một lần, để đảm bảo bộ chuyển động bên trong cũng như đồng hồ luôn hoạt động tốt, phát hiện sớm những vấn đề bất thường để tiết kiệm chi phí sửa chữa.

Đồng hồ Eco-Drive được thiết kế để chạy liên tục, nhưng khi bạn để đồng hồ trong bóng tối, kim giây sẽ dừng hẳn để tiết kiệm năng lượng.

Tuy nhiên, nếu bạn để đồng hồ tiếp tục hấp thụ ánh sáng, nó sẽ nhanh chóng bắt kịp thời gian hiện tại bằng cách di chuyển kim giây rất nhanh theo thông tin đã được lưu sẵn bên trong đồng hồ.

Do đó, bạn có thể sử dụng đồng hồ Eco-Drive liên tục mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Theo khuyến cáo của nhà sản xuất: chúng ta không nên sạc đồng hồ Eco-Drive trong điều kiện môi trường vượt quá 140 độ F (tương đương khoảng 77,8 độ C).

Do đó, để tránh làm hỏng đồng hồ Eco-Drive do nhiệt độ quá cao, bạn có thể sạc pin bằng cách sạc dưới bóng đèn sợi đốt hoặc đèn halogen với khoảng cách 20 cm, hoặc sạc dưới ánh nắng vào buổi sáng và chiều muộn. , tránh nắng trưa.

Xem thêm :   9908875 nghĩa là gì? Ý nghĩa của con số 9908875 trong tình yêu?

Tham khảo thêm các mẫu đồng hồ Citizen Eco-Drive chạy bằng năng lượng mặt trời bán chạy trên Điện Máy Xanh:

Vậy là bạn đã biết đồng hồ Eco-Drive là gì cũng như những ưu điểm nổi bật của nó và cách tìm hiểu về dòng đồng hồ này trước khi chọn mua trong thời gian sắp tới nhé!

Đang xử lý… Vui lòng đợi trong giây lát.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *