Có thể nói Facebook là mạng xã hội lớn nhất hiện nay với số lượng người dùng vô cùng lớn. Trong mạng Facebook, mọi người trao đổi và chia sẻ nhiều thứ với nhau, Facebook cũng là nơi kinh doanh của các tín đồ kinh doanh online,…. Nhìn chung Facebook là một mạng xã hội rất phức tạp và nếu bạn không bảo mật thông tin tốt, biệt danh của bạn có thể bị hack để làm điều gì đó xấu. Khi chúng ta đăng ký tài khoản Facebook thì bắt buộc phải có thông tin cá nhân về ngày tháng năm sinh, số điện thoại, bạn nên ẩn những thông tin cá nhân đó đi nếu không muốn xảy ra trường hợp đáng tiếc. Nếu bạn chưa biết cách thay đổi ngày sinh trên Facebook thì hãy theo dõi bài viết của chúng tôi.

Đổi ngày sinh Facebook trên iPhone, Android

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra một ví dụ cho điện thoại Android

Bước 1: Các bạn mở ứng dụng Facebook đã cài trên máy rồi đăng nhập tài khoản. Tại giao diện chính của ứng dụng, nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm ở góc trên bên phải màn hình

Bước 2: Bạn click vào mục xem hồ sơ của mình để tiếp tục

Bước 3: Tiếp theo, nhấp vào Chỉnh sửa hồ sơ.

Bước 4: Bạn kéo xuống và nhấn vào Edit Your About Info.

Bước 6: Bạn có thể chọn bất kỳ ngày nào muốn thay đổi ngày sinh

Xem thêm :   03456 nghĩa là gì? 03456 nghĩa là gì trong tình yêu?

Bước 7: Cuối cùng bạn chỉ cần nhấn Save để lưu lại sửa đổi

Rất đơn giản để có thể đổi ngày sinh trên Facebook phải không nào. Ngoài ra nếu bạn muốn ẩn biệt danh để không ai biết mình đang online để không phải lo lắng thì có thể tham khảo bài viết Ẩn biệt hiệu trên Facebook, tắt online fb trên điện thoại nhé.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *