Milio sẽ là vị tướng 200 năm tiếp theo?

Trong phiên bản Liên Minh Huyền Thoại, những mục tiêu lớn là chìa khóa để giành chiến thắng trong các trận đấu, và giao tranh tổng và điều hướng là rất quan trọng.

Đó là lý do tại sao chiêu cuối AOE của Milio có thể thay đổi cục diện trận đấu. Một pháp sư tầm xa màu xanh thực thụ, tướng nam đầu tiên có đặc điểm này, anh ta cho rất nhiều tốc độ di chuyển, sát thương vật lý, phạm vi tấn công và một loạt phép thuật hồi máu, khả năng kiểm soát trận chiến nói chung nhiều hơn.

Điểm độc đáo nhất trong bộ kỹ năng của Milio là chiêu cuối của anh ta, khả năng hồi máu và thanh tẩy trên diện rộng, và hoạt ảnh trông giống như một phiên bản nhanh hơn của chiêu cuối Vụ Nổ của Neeko.

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền của Riot Games với nhóm phát triển Milio, ONE Esports đã tìm hiểu thêm về cách thiết kế tướng ảnh hưởng đến cân bằng trò chơi.Chiêu cuối Hơi Thở Sự Sống của Milio sẽ mở rộng lựa chọn cho người chơi

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhóm phát triển Milio không lo ngại rằng chiêu cuối của tướng sẽ trùng lặp với các cơ chế tẩy rửa hiện có trong trò chơi, chẳng hạn như phép tẩy rửa, đồ bảo hộ của Mikael và bộ khăn giả kim (QSS).

“Mikael’s Blessing có rất nhiều yêu cầu để sử dụng nó đúng cách và nó không có khả năng giải ức chế, vì vậy chúng tôi nghĩ rằng chúng khác nhau trong các trường hợp sử dụng,” nhóm giải thích.

Xem thêm :   Xúc động hình ảnh Faker ôm đầu tiếc nuối sau 5 năm trở lại với trận đấu quan trọng nhất của CKTG

“Chúng tôi cũng muốn thứ gì đó dễ sử dụng hơn, vì vậy bạn không cần phải chĩa nó vào mục tiêu và bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức để giảm bớt đám đông, chỉ là cảm giác sử dụng sẽ khác.”

Vì phép thuật triệu hồi thanh tẩy “ích kỷ” chỉ có lợi cho các cá nhân, nên nhóm phát triển coi chiêu cuối của Mirio là cơ hội để làm điều ngược lại, thêm phép thuật thanh tẩy diện rộng vào đó, và trò chơi thậm chí còn có khả năng loại bỏ sự áp chế. Malzahar và Warwick là tướng, hãy lưu ý!

milio
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

“Cuối cùng, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chiêu cuối của Milio phải dễ hiểu, đó là một phần lý do khiến chúng tôi có thể hoàn tác áp chế,” họ nói.

Ngoài việc có thời gian hồi chiêu dài – lâu hơn nhiều so với Thanh tẩy – nó sẽ có thêm một hạn chế: nếu Breath of Life bị kẻ thù ngắt hoặc chặn, người chơi sẽ không thể sử dụng lại. Di chuyển im lặng, choáng và hạ gục.

Vì vậy sẽ vẫn có rất nhiều tình huống, đặc biệt là trong xếp hạng đơn, khi game thủ mua khăn thuật toán hoặc sử dụng thanh tẩy, và hỗ trợ có thể không kịp, dù sao thì bạn vẫn có thể luôn ở bên cạnh họ hoặc dành thời gian để sử dụng cuối cùng của bạn trên chúng.

Xem thêm :   LMHT: TheShy tiếp tục mang 'bài dị' lên Đường Trên, rank Việt báo động

Theo dõi ONE Esports trên Facebook và Twitter Nhận thêm thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại!

Xem thêm: Hacker giả fan cứng Ronaldo, Facebook thầy Ba bị “đổi màu”

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *