VNG là đối tác chất lượng nhất của Riot Games.

Như chúng ta đã biết, trước đó, thông tin Liên Minh Huyền Thoại sẽ được Garena trả lại cho Riot Games, và tiếp tục được tung ra bởi nhà phát hành chính, không ai khác ngoài VNG. Vì vậy, tất cả các game do Riot sở hữu sẽ được VNG phát hành tại Việt Nam, bao gồm Liên Minh Huyền Thoại, Tốc Chiến, Valorant và Runeterra.

Nhiều người thắc mắc, vì đều là những “ông lớn” trong làng game Việt, tại sao không để Garena tiếp tục là nhà phát hành? Alex Krynoff, Giám đốc điều hành APAC đã trao đổi với phóng viên ONE Esports và tiết lộ những thông tin rất hữu ích.

Đài Loan và Việt Nam

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn


Đối với những người không biết, đây là 2 khu vực mà Riot phát hành trò chơi. Và Riot cũng hiểu rõ rằng “vào là tùy hứng” nên dù muốn tự phát hành game thì vẫn phải tuân thủ một số quy định. Do đó, hợp tác với các bên thứ ba là cách tốt nhất để Riot thống nhất trên diện rộng.

“VNG rất nổi tiếng và là nhà phát hành của nhiều trò chơi, bao gồm cả trò chơi của Riot. VNG đang đầu tư vào hai khu vực này để phát hành tất cả các trò chơi của chúng tôi, bao gồm Valorant, Tốc Chiến, Runeterra, đó là lý do chúng tôi quyết định đàm phán với họ.” Ông Alex nói.

Xem thêm :   Đọc vị là gì? Đọc vị người khác là gì? Cách để đọc vị người khác

Tại sao VNG?

VNG
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Riot Games có một hướng đi mới nhằm xây dựng một hệ sinh thái chơi game. Đó là lý do họ lấy lại Liên Minh Huyền Thoại từ Garena và giao lại cho VNG. Tương tự như Đài Loan Mobile, việc chuyển từ Garena sang VNG không hề đơn giản. Từ góc độ người chơi, Riot có thể giám sát rất nhiều thứ sẽ là một phần trong quá trình phát triển của nhà sản xuất trò chơi.

Với Garena, hiện tại bạn phải đăng nhập bằng tài khoản Garena của mình. Tuy nhiên, khi chuyển sang VNG hoặc TW Mobile, bạn sẽ không cần sử dụng tài khoản bên thứ 3. Tài khoản Riot là điều duy nhất bạn cần nhớ để trở thành một phần của hệ sinh thái trò chơi này.

“VNG là nhà phát hành xử lý tốt những vấn đề này. Đồng thời, họ hiểu rõ nhu cầu của game thủ trong nước là gì”, giám đốc điều hành khu vực châu Á – Thái Bình Dương nói.

Tác động đến VCS

Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Về tương lai của VCS, Riot Games cũng đã xác nhận sẽ tiếp quản giải đấu này. Mức đầu tư và các gói hỗ trợ cụ thể không được tiết lộ. Tuy nhiên, người hâm mộ hoàn toàn có thể kỳ vọng vào những thay đổi tích cực, giống như Riot đã làm với PCS.

Hiện tại, Riot đang làm việc với các đối tác để đẩy nhanh quá trình này. Bộ phận hỗ trợ thường tuân theo định hướng hoạt động và tiếp thị của trò chơi nắm tay. Đó có vẻ là một tin tuyệt vời cho VCS.

Xem thêm :   Top 5 vị tướng có thể kết hợp vô cùng tốt với Bel’veth trong team

XEM THÊM: Chính thức: Riot Games tiếp quản Liên Minh Huyền Thoại và Team Tactics ở Đông Nam Á

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *