Món quà của Razer dành cho huyền thoại Faker.

Vào ngày 21 tháng 2, Lee “Faker” Sang-hyeok đã đạt được một cột mốc quan trọng khác trong sự nghiệp—con chuột được chế tạo đặc biệt bởi Quỷ vương, có tên chính thức là Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition, được phát hành trên toàn cầu.

Kể từ khi bắt đầu hành trình chơi Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp của mình vào năm 2013, chủ tịch của chúng tôi đã là một trong những người ủng hộ dòng chuột Razer DeathAdder. Đồng hành cùng anh trong suốt 10 năm sự nghiệp, vào các năm 2013, 2015 và 2016, anh đã sử dụng nó để giành 3 chức vô địch thế giới.

Con chuột có màu đỏ sẫm, với các nút màu đen và thiết kế thân máy táo bạo, có liên quan đến “Ma vương bất tử” nổi tiếng. Trên nút bên phải, bạn cũng sẽ tìm thấy chữ ký của nghệ sĩ Tài Năng Trẻ 96.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với ONE Esports, người đi đường giữa của T1 đã cho chúng tôi biết nhiều hơn về thiết kế yêu thích của anh ấy và điều anh ấy thích nhất về phần tay cầm chuột trong các trận đấu của mình. kỳ diệu.Chuột Razer DeathAdder Pro V3 Faker Edition cho cảm giác cầm trên tay

gian lận
Tín dụng: Razer

Faker luôn mơ ước tạo ra con chuột của riêng mình và rất biết ơn Razer vì đã hợp tác với anh ấy trong dự án này.

Xem thêm :   Xu Hướng Phái Đẹp

Faker chia sẻ: “Điều tuyệt vời nhất là tôi đã có thể thiết kế DeathAdder Pro V3 Faker Edition cùng với đội Razer, và một điều nữa là độ phản hồi của chuột.

Faker đặc biệt tự hào về hình con quỷ được thiết kế độc đáo trên chuột, đó là biệt danh của anh ấy. “Thật vui khi hình ảnh này được sử dụng cho thiết kế chuột, vì tôi cảm thấy hình ảnh này thực sự liên quan đến tôi trong lịch sử Liên Minh Huyền Thoại,” tôi nói.

Razer DeathAdder V3 Pro Faker Edition có tổng cộng năm nút có thể lập trình mà Faker vẫn chưa sử dụng hết. Người đi đường giữa của T1 hiện đang sử dụng nút mặc định trong Liên minh huyền thoại, điều này thật tuyệt vời khi xét đến việc anh ấy có thể chuyển màn hình POV nhanh như thế nào.

Ngoài việc thể hiện cơ chế trò chơi mượt mà và khả năng xử lý cũng như cảm giác nhạy bén khi chơi trò chơi, Faker còn gây ấn tượng với người hâm mộ về tốc độ mà anh có thể spam các thay đổi trong góc nhìn của người chơi, thu thập thông tin đồng đội và mọi thứ khác diễn ra trên bản đồ F1 đến F5 chìa khóa.

Dựa vào DeathAdder yêu thích của mình, Faker cũng có thể làm điều này với con chuột của mình – huyền thoại của chúng ta có xu hướng vuốt bằng “nắm nhẹ ở phía dưới”.

Xem thêm :   9080 là gì? Ý nghĩa của con số 9080 là gì trong tình yêu?

Sử dụng kết hợp các phím tắt và di chuyển chuột nhanh, ông Phech tin rằng vào cuối ngày, việc có các cài đặt chính xác mà bạn cảm thấy thoải mái là điều quan trọng nhất có thể cải thiện lối chơi và hiệu suất.

Faker cũng đề xuất: “Người dùng nên tìm các cài đặt thoải mái của riêng họ khi chơi trò chơi, thay vì sao chép của người khác.”

Mua DeathAdder V3 Pro Faker Edition tại đây.

XEM THÊM: LCK Mùa Xuân 2023: T1 lập kỷ lục mới, nhưng cái tên Faker mới là tâm điểm

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *