Nếu bạn muốn mời ai đó một ly nước mà không bị phát hiện, bạn có thể sử dụng các con số trong tiếng Trung, khi đó người khác sẽ không biết ý nghĩa là gì. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ với các bạn cách mời bạn bè đi nhậu bằng con số trong tiếng Trung.

Uống rượu với những con số trong tiếng Trung

Bạn muốn mời bạn bè đi uống nước và bạn không muốn người khác biết nội dung cuộc trò chuyện của mình, mã số bằng tiếng Trung sẽ giúp bạn che giấu điều này, khi đó sẽ không ai biết được. Bạn sẽ đi uống rượu với bạn bè của bạn.

Chạy trốn khỏi phụ nữ là một điều phổ biến đối với đàn ông ngày nay, vì vậy để ngăn người phụ nữ biết rằng bạn sẽ uống rượu với bạn bè, bạn có thể sử dụng các số điện thoại Trung Quốc được mã hóa khi nhắn tin với bạn bè của anh ấy. Đây là cách mời bạn bè đi uống nước bằng các con số bằng tiếng Trung.

729: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “đi uống nước“, đây là đầu số giúp bạn mời bạn bè, đồng nghiệp đi nhậu mà không sợ bị phát hiện, đầu số này sẽ che giấu ý nghĩa việc bạn đi nhậu.

uống theo số
Uống rượu với những con số trong tiếng Trung

Trên đây là những con số giúp bạn giấu đi đồ uống của mình để không ai biết bạn sắp uống rượu. Tuy nhiên, bạn cũng nên cẩn thận với phụ nữ, dù bạn có giỏi che giấu đến đâu cũng không thể thoát khỏi cặp mắt của phụ nữ. 😀

Xem thêm :   Ăn đỗ đen có bị mất sữa không?

>> Xem thêm: Cảm ơn bằng con số trong tiếng Trung

Bạn có nên sử dụng các số mật mã để mời bạn bè đi uống nước không?

Uống rượu được coi là chuyện riêng tư của đàn ông, vì vậy bạn có thể sử dụng các số được mã hóa bằng tiếng Trung như 729 để mời bạn bè uống rượu thì người khác sẽ không thể biết được. bạn sẽ có một thức uống.

Nếu bạn muốn đi nhậu với bạn bè cho vui nhưng không muốn cho vợ biết, bạn có thể sử dụng mã số Trung Quốc để che giấu điều này, khi đó vợ bạn sẽ không thể nói cho bạn biết việc bạn đi chơi. cho một thức uống.

Tuy nhiên, việc uống rượu, bia có thể ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây nguy hiểm cho người khác khi tham gia giao thông bằng phương tiện giao thông, vì vậy bạn nên ngừng uống rượu và khi đã say thì không nên điều khiển phương tiện giao thông.

kết cục

Như vậy là mình đã chia sẻ cho các bạn cách mời người khác uống rượu với số bằng tiếng trungHy vọng rằng qua những điều mình chia sẻ với bạn trong bài viết này, bạn có thể rủ bạn bè đi nhậu trong thời gian sớm nhất. Đừng quên quay lại trang ChaoLua TV Để tìm hiểu, hãy tham khảo thêm các bài viết hữu ích về các con số mật mã quan trọng khác của Trung Quốc nhé! ❤

Xem thêm :   So Sánh, Phân Biệt, Các Mẫu Giày đẹp Nhất

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đi nhậu bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *