BULDER, Colo. (AP) – Deion Sanders cho biết hôm thứ Hai rằng một báo cáo rằng Colorado đã cung cấp cho anh ấy công việc huấn luyện viên trưởng là sự thật và anh ấy cũng đã nhận được sự quan tâm từ các trường khác.

Huấn luyện viên của Bang Jackson không cho biết liệu anh ấy đã xem xét bất kỳ lựa chọn nào hay chưa, bao gồm cả việc cố gắng xoay chuyển chương trình đang bị lôi kéo của Buffaloes.

Sanders đã không chỉ định trong một cuộc gọi hội nghị dành cho những người tham gia trò chơi tranh chức vô địch của Hội nghị điền kinh Tây Nam, ngoài Colorado, ai khác đã tiếp cận, nói rằng: “Tôi sẽ không ngồi đây và trình diễn tất cả công việc của mình, nhưng họ không phải là những người duy nhất .”

Trường đại học đã không bình luận về bất kỳ ứng cử viên nào để thay thế Karl Dorrell, người đã bị sa thải vào tháng Mười. Huấn luyện viên tạm quyền Mike Sanford đã kết thúc mùa giải 1-11 của Buffaloes.

Vào thứ Bảy, Fox đã báo cáo mà không trích dẫn nguồn rằng Colorado đã mời Sanders làm việc.

Pro Football Hall of Famer đã dẫn dắt Bang Jackson, một trường đại học da đen đủ điều kiện chơi ở hạng hai của giải bóng đá NCAA Division I, với tỷ số 11-0 trong mùa giải này. Những chú hổ tổ chức miền Nam trong Giải vô địch SWAC vào thứ Bảy.

Được biết đến với cái tên “Prime Time” trong sự nghiệp thi đấu của mình, Sanders từ tính thích “Huấn luyện viên chính” ngày nay. Anh ấy cho biết lời đề nghị huấn luyện Buffaloes không phải là một sự phân tâm.

Xem thêm :   9213 nghĩa là gì? 9213 là gì trong tình yêu?

Bất cứ ai tiếp quản Boulder đều bị cắt giảm công việc. Buffs đã thắng 1-8 ở Pac-12 và kết thúc mùa giải ảm ​​đạm của họ với thất bại 63-21 trước No. 12 Utah tại Folsom Field vào Thứ Bảy.

Trước mùa giải, Colorado đã mất một số suất đá chính trong kỳ chuyển nhượng, một lĩnh vực mà Sanders chắc chắn có thể cải thiện nếu anh ấy nhận công việc của Buffaloes.

Được Jackson State thuê vào tháng 9 năm 2020 sau khi huấn luyện các con trai của mình tại một trường trung học ở Texas, Sanders gọi trận đấu là “trận đấu trời định.” Anh ấy đã nhanh chóng nâng trường học ở thủ đô của Mississippi lên thành nhà vô địch SWAC trong một năm dương lịch.

Những chú hổ đã kết thúc với tỷ số 4-3 trong mùa giải mùa xuân bị trì hoãn do đại dịch với tỷ số 11-2 vào mùa thu năm ngoái, một bước nhảy vọt đáng chú ý do con trai của Sanders, Shedeur Sanders, dẫn đầu ở vị trí tiền vệ. Họ thua Bang Nam Carolina trong Celebration Bowl.

Thành tích của Bang Jackson còn đáng kể ngoài việc giành được danh hiệu đại hội đầu tiên kể từ năm 2007. Một chương trình đã tạo ra Hall of Famers như Walter Payton, Lem Barney, Jackie Slater và Robert Brazile một lần nữa nổi bật trong số các HBCU, và Sanders đã quyết tâm giữ nó theo cách đó.

Xem thêm :   LMHT: Những cách lên đồ thú vị cho Milio để tận dụng triệt để bộ kỹ năng một cách tối đa

Sanders cũng đã ghi điểm trên con đường tuyển dụng, giành được ngôi sao năm sao cho Travis Hunter và người nhận bốn sao Kevin Coleman cho đội bất bại năm nay. Sanders nói với Associated Press trong một podcast vào tháng 10 rằng cả hai người chơi đã chọn JSU vì anh ấy và nhân viên của anh ấy sẽ chuẩn bị cho họ sự nghiệp NFL.

Tuy nhiên, Sanders đã lưu ý rằng các trường như Bang Jackson vẫn gặp bất lợi cố hữu trong việc tuyển dụng.

“Vì vậy, bây giờ nó đang trở thành một lựa chọn,” Sanders nói về những tân binh hàng đầu chọn HBCU. “Nhưng nó không thực sự là một lựa chọn cân bằng vì tiện nghi, vì nhà ở. Vì tất cả tính thẩm mỹ tại HBCU. Chúng tôi bị thiếu vốn và bị bỏ qua. Vì vậy, nó không phải là điều tương tự.

Thành công của Sanders trong việc nâng cao hồ sơ của chương trình Phân khu Giải vô địch — chưa kể đến việc thu hút sự chú ý đến bóng đá đại học da đen và những thách thức mà JSU và các chương trình khác phải đối mặt trong các chương trình thực địa — đã thúc đẩy suy đoán về các trường Power Five đang theo dõi anh ta cho vị trí huấn luyện viên tuyển dụng.

Trên “Keyshawn, JWill & Max” của ESPN, Keyshawn Johnson Sanders, người nhận rộng NFL lâu năm, xuất hiện để đảm nhận công việc của Buffaloes.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Cách Khoan Gạch ốp Tường KHÔNG NỨT VỠ

“Đây là một tình huống hoàn hảo,” Johnson nói. “Đây là lý do tại sao: Thủ tướng có thể tuyển dụng. Anh ấy chắc chắn có thể khiến tôi đi chơi ở Colorado, không nghi ngờ gì về điều đó. Anh ta có thể tuyển dụng California, Texas, Arizona, Florida. Anh ấy có thể mời những cầu thủ giỏi nhất ở Colorado ở lại Colorado.”

Ngay cả trước khi Sanders đảm nhận công việc tại Bang Jackson, anh ấy đã gặp gỡ các quan chức tại các trường Power Five về các vị trí huấn luyện viên đang tuyển dụng của họ và rất ấn tượng với sự chuẩn bị của anh ấy.

Sanders là một người Mỹ toàn năng tại Bang Florida trước khi có một sự nghiệp xuất sắc ở NFL với năm đội bao gồm San Francisco 49ers và Dallas Cowboys, nơi anh ấy đã giành được một giải Super Bowl với mỗi người.

Sanders 55 tuổi – hay bất kể anh ta là ai – sẽ tham gia một chương trình của Colorado đã khác xa với những ngày vinh quang của nó dưới thời huấn luyện viên Hall of Fame Bill McCartney, người đã dẫn dắt CU đến chức vô địch quốc gia sau mùa giải 1990.

Buffaloes mới chỉ có một mùa giải toàn thắng kể từ khi tham gia Pac-12 vào năm 2011.

___

Các nhà văn thể thao AP Gary B. Graves, John Zenor và Arnie Stapleton đã đóng góp cho báo cáo này.

___

Bóng đá Cao đẳng AP: và Đăng ký Bản tin Bóng đá Cao đẳng AP:

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *