Huấn luyện viên trưởng Colorado Deion Sanders nói chuyện với đội của anh ấy trong buổi tập bóng đá đầu tiên của mùa xuân tại cơ sở tập luyện trong nhà của Buffaloes Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023 (Derek Markel, Đại học Colorado)

Không rõ chính xác cấp độ mà các cầu thủ bóng đá của Colorado nhận được cho buổi tập hôm Chủ nhật.

Huấn luyện viên Deion Sanders cho biết các cầu thủ đã tự cho mình điểm C. Hậu vệ Shedeur Sanders nói: “Tôi nghĩ nó giống như điểm C, nhưng huấn luyện viên đã nói D; đó là D.

Dù bằng cách nào, Buffaloes đã rời buổi tập đầu tiên vào mùa xuân một cách hài lòng với khởi đầu của họ, nhưng hãy nói rõ rằng vẫn còn chỗ để cải thiện.

“Hôm nay khởi đầu tuyệt vời,” Deion Sanders, người cuối cùng đã có cơ hội huấn luyện buổi tập chính thức đầu tiên của mình với Buffs sau khi được thuê vào tháng 12, cho biết. 3. “Tôi để họ tự đánh giá và tôi nghĩ họ cho mình điểm C vì họ cảm thấy mình có thể hiểu rõ hơn về tốc độ, quá trình suy nghĩ, cam kết hướng tới sự xuất sắc, tính nhất quán của việc chỉ tham gia.”

Với Sanders và toàn bộ ban huấn luyện của anh ấy mới tham gia chương trình và 29 trong số 80 người chơi được nhận học bổng trong những tháng đầu tiên của họ với tư cách là Buff, sẽ mất một thời gian để bắt nhịp. Tuy nhiên, Sanders và nhân viên đang thiết lập tốc độ và kỳ vọng ngay lập tức.

“Đó là một quá trình luyện tập nhịp độ nhanh,” Sanders nói. “Chúng tôi đã làm rất nhiều việc. Phải mất rất nhiều lần lặp lại. Tôi rất phấn khích. Tôi rất vui mừng về những gì tôi thấy ngày hôm nay và họ đã thi đấu hết mình.”

Xem thêm :   Xót xa hay Sót xa từ nào viết đúng chính tả?

“Có rất nhiều ô trống,” Sanders, người đang tiếp quản một đội đã thua 1-1 vào năm ngoái, nói. “Tôi muốn xem mọi ô được đánh dấu. Hộp đào tạo, mọi thứ. Tôi cần xem cách các huấn luyện viên giao tiếp với các cầu thủ; Tôi cần xem các cầu thủ giao tiếp với huấn luyện viên như thế nào; sức mạnh và điều hòa; đào tạo cán bộ; nhân viên thiết bị.

“Chúng tôi đang kiểm soát mọi thứ vì đây là cam kết và nỗ lực toàn diện của công đoàn để giành chiến thắng. Chúng tôi không phải là những người duy nhất trên sân. Mọi người trong tòa nhà này cần hiểu rằng chúng ta là người chiến thắng. Sự thay đổi phải được khơi dậy và đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây. Nhưng chúng tôi đang cố gắng kiểm tra mọi hộp chết tiệt. Nếu nó tốt, tôi sẽ không ở đây.”

Một phần của quá trình là để người chơi kiếm được số của họ. Áo tập vào Chủ nhật có họ của các cầu thủ ở mặt sau, nhưng không có số.

Người nhận Colorado, Travis Hunter bắt được đường chuyền an toàn Cam'Ron Simon-Craig trong buổi tập đầu tiên của mùa xuân tại cơ sở tập trong nhà của Buffaloes Chủ nhật, ngày 19 tháng 3 năm 2023 (Derek Marckel, Đại học Colorado)

“Tôi là trường học cũ,” Sanders nói. “Tôi đến từ nơi bạn phải kiếm được nó.”

Sanders đã xem qua kịch bản thực hành đầy đủ và chi tiết, nhấn mạnh đến nhịp độ hoạt động của CU.

“Chúng tôi không đi nghỉ,” ông nói. “Họ không phải là những đôi chân trống rỗng và bạn không thể đi lại giữa các hàng ghế. Mọi thứ đang hoạt động, mọi thứ từ trạm này sang trạm khác, đào tạo này đến đào tạo khác và bạn làm việc nhanh chóng.

Xem thêm :   LMHT: Milio được thiết kế là một cậu nhóc 12 tuổi 'phiền toái'

“Có rất nhiều thứ để tiếp thu, nhưng nó diễn ra với tốc độ nhanh đến mức khi chúng tôi ra sân vào giờ thi đấu, chúng tôi có một tốc độ vượt xa thế giới này bởi vì đó là kỳ vọng của việc luyện tập.”

Tuy nhiên, Buff không chỉ hoạt động nhanh. Họ rất chính xác trong công việc của họ.

“Tôi là một huấn luyện viên rất chi tiết,” Sanders nói. “Vì vậy, các chi tiết nhỏ là tất cả. Việc thực hành chúng tôi đã có ngày hôm nay là phi thường. Nhưng, hãy bắn đi, chúng tôi đã vượt qua thứ Sáu và chúng tôi đã vượt qua thứ Bảy, vì vậy chúng tôi sẽ không gặp bất kỳ trục trặc nào – không chỉ với đội, với huấn luyện viên, với những người thiết bị và mọi người tham gia luyện tập.”

Bắt đầu luyện tập vào mùa xuân là bước mới nhất trong mùa giải đầu tiên của CU với Sanders. Một phần quan trọng của quá trình này là thu hút người chơi mới và người chơi quay lại trên cùng một trang.

“Họ đang tìm hiểu nhau, xây dựng và tạo dựng các mối quan hệ,” Sanders nói, “nhưng hơn thế nữa, họ đang quy trách nhiệm cho nhau và xây dựng lòng tin với nhau.

“Ngay bây giờ chúng tôi là một đội và chúng tôi đang xây dựng một đội. Tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi muốn trở thành nhiều hơn một đội. Tôi muốn trở thành một cái gì đó để xem, một cái gì đó để chuẩn bị cho. Thực sự ngồi xuống và chuẩn bị cho. Tôi không chỉ muốn có một đội bóng đá. Tôi nhìn điều này hoàn toàn khác so với việc chỉ là một đội. Nhưng tôi nghĩ họ đang xây dựng các mối quan hệ, xây dựng tình bạn và xây dựng lòng tin.”

Xem thêm :   Diễn xuất hay Diễn suất từ nào viết đúng chính tả?

Nổi bật

Travis Hunter, một vụ chuyển nhượng năm sao từ Bang Jackson, dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu ở vị trí hậu vệ cánh nhưng cũng tạo ra ảnh hưởng ở người nhận. Ngay bây giờ, anh ấy chủ yếu ở người nhận. “Travis có thể ra khỏi giường và trùm kín người. Travis là một vận động viên hèn nhát,” Huấn luyện viên Sanders nói. “Anh ấy phải học mọi thứ về việc trở thành người nhận vì anh ấy là một DB bẩm sinh. Anh ấy phải học mọi thứ về việc trở thành người nhận, séc và tất cả. Vì vậy, anh ấy đang tập trung rất nhiều vào máy thu ngay bây giờ và chúng tôi hài lòng với sự tiến bộ của anh ấy. Anh ấy thật phi thường ngày hôm nay. Phi thường.” … Các Buffs trở lại sân tập vào thứ Hai và cũng sẽ tập luyện vào thứ Tư và thứ Sáu trước khi nghỉ xuân.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *