Được nhiều người coi là hai hậu vệ cánh hay nhất từng chơi trò chơi này, Deion Sanders và Darrell Green đã có sự nghiệp NFL cực kỳ thành công nhưng khác nhau. Thật thú vị khi so sánh hai người chơi chơi cùng một vị trí, vì vậy hãy so sánh Sanders với Green theo một số cách.

Tốc độ

Danh sách mười cầu thủ nhanh nhất hàng đầu của NFL Network xếp Deion Sanders ở vị trí thứ ba và Darrell Green ở vị trí số một. Chương trình tuyên bố Sanders có thể chạy phiên bản 4.2, nhưng theo Green, trong vài năm, nó sẽ là 4.0 – 4.2. Ngoài ra, theo statisticbrain.com, Sanders chạy 4,21 trong khi Green chạy 4,15. Bất cứ điều gì dưới 4,2 thực tế là chưa từng nghe thấy. Đó là tốc độ xứng đáng với đường đua, thậm chí có thể xứng đáng với Thế vận hội. Green được biết đến là người đàn ông nhanh nhất trong giải đấu trong vài năm, tóm lấy những vận động viên tốc độ như Eric Dickerson và Tony Dorsett vào giây cuối cùng để ngăn chặn một cú chạm bóng.

Người chiến thắng: Màu xanh lá cây. Sanders nhanh, nhưng không ai, theo đúng nghĩa đen, không ai ở NFL nhanh hơn Darrell Green trong hầu hết những năm 1980 và 90.

chương trình lớn

Deion Sanders: Lượt về ở cự ly 68 yard trong trận ra mắt NFL năm 1989, sáu lần đánh chặn ở cự ly 303 yard và ba điểm vào năm 1994, chín lần đánh chặn trở lại sau những lần chạm bóng trong sự nghiệp của anh ấy.

Xem thêm :   Giải Quyết Bất Cập Tại Trạm Thu Phí Xa Lộ Hà Nội

Darrell Green: Lượt về ném bóng 52 yard trong trận đấu loại trực tiếp năm 1988, hai lần đánh chặn ở Super Bowl 1992, sáu lần đánh chặn trong sự nghiệp được trả lại cho những lần chạm bóng.

Người chiến thắng: Sanders có lợi thế vì anh ấy sở hữu thái độ siêu sao đó. Anh ấy muốn có bóng trong tay hơn Green và cho thấy anh ấy có thể trốn tránh các hậu vệ như thế nào với tư cách là một người vận chuyển bóng.

KỸ NĂNG

Sanders đã chạy sáu lần chạm bóng và ba lần chạm bóng, kết thúc sự nghiệp của mình với hơn 2.000 yard trả bóng và hơn 3.000 yard trả bóng. Green chỉ ghi được hơn 600 yard trả về và không có lần chạm bóng nào trong mùa giải thông thường. Sanders cũng chơi tấn công trong phần lớn sự nghiệp của mình. Năm 1996, anh ấy là người nhận nhiều thứ hai trên Cowboys, chỉ đứng sau Michael Irvin. Trong sự nghiệp của mình, Sanders đã bắt được 60 đường chuyền dài 784 thước Anh và 3 lần chạm bóng, những chỉ số vững chắc cho bất kỳ máy thu bóng rộng nào. Mặt khác, Green chỉ chơi phòng thủ. Chưa kể, Sanders cũng đã có 9 năm sự nghiệp MLB với nhiều đội khác nhau.

Người chiến thắng: Sanders. Hậu vệ phòng ngự, người trả bóng, người trả bóng, người nhận rộng và tiền vệ trong một cơ thể? Điều này sẽ giành chiến thắng.

Xem thêm :   837 là gì? Ý nghĩa của con số 837 là gì trong tình yêu?

Sự ổn định

Sanders đã chơi 14 năm ở NFL với Falcons, 49ers, Cowboys, Redskins và Ravens. Anh ấy nghỉ hưu vào năm 2001, nhưng đã nghỉ hưu trong các mùa giải 2004 và 2005 để chơi với Raven. Để so sánh, Green đã chơi trong 20 mùa giải liên tiếp, ghi ít nhất một lần đánh chặn trong 19 mùa giải liên tiếp, một kỷ lục của NFL. Và, anh ấy đã làm tất cả với cùng một đội, Redskins. Sanders 38 tuổi khi bước vào mùa giải NFL cuối cùng của anh ấy trong khi Green 42 tuổi.

Người chiến thắng: Hòa. Họ từng chơi trong một thời gian rất dài, ngay cả khi Sanders đã nghỉ vài năm và chơi ở MLB.

sự đối đãi

Theo pro-football-reference.com, Sanders có trung bình 35,2 pha tắc bóng trong sự nghiệp của mình trong khi Green có trung bình 58,15 pha tắc bóng. Đây là chỉ số bị bỏ lỡ nhiều nhất khi mọi người nói về Sanders và Green. Tôi hiểu rằng mọi người thích tập trung vào doanh thu khi mang lại giá trị cho các cầu thủ, nhưng tắc bóng tốt là điều cần thiết trong bóng đá. Theo như tôi có thể nói từ đoạn phim, Green là người chơi tốt hơn. Anh ấy lấy góc thông minh và hoàn thành. Người ta cũng có thể thấy anh ta đang đuổi theo những hậu vệ như Tony Dorsett và Eric Dickerson – một nhiệm vụ không hề dễ dàng. Ngoài ra, hãy nhớ rằng, Green đã chơi trong 20 năm liên tục. Tất cả những pha đánh đầu đó đều gây tổn hại về thể chất cho một cầu thủ và anh ấy vẫn chơi lâu như vậy với tư cách là một cầu thủ giỏi.

Xem thêm :   Cách Tùy Chỉnh Các Widget, Phông Chữ, Ảnh

Người chiến thắng: Màu xanh lá cây. Anh ấy ổn định hơn một chút về cách đá với âm thanh của bóng đá.

Nhận định: Nhìn chung, khi tôi nhìn vào Deion Sanders, tôi thấy một cầu thủ nổi bật và khi nhìn vào Darrell Green, tôi thấy một cầu thủ ổn định, đáng tin cậy và rất ít sai sót. Khi nói đến việc ai là người chơi phạt góc tốt nhất, tôi phải dành cho Darrell Green, người đàn ông tuyên bố rằng anh ta chưa bao giờ uống bia hay hút thuốc, một chút lợi thế bởi vì tôi nghĩ việc bất kỳ ai cũng có thể chơi theo lượt là hoàn toàn điên rồ và lố bịch. ở mức cao như vậy trong suốt 20 năm (1983-2002). Bóng đá quá đau và Green đã mắc kẹt trong đó quá lâu. Điều này sẽ nhận được phiếu bầu của tôi bất cứ ngày nào.

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *