Dạo gần đây, nếu thường xuyên lướt mạng xã hội Facebook, chắc hẳn bạn đã nghe đến cụm từ “đi tắt đón đầu” rồi phải không? Vậy đâu là lối thoát khỏi trái đất?. Bài viết dưới đây ChaoLua TV sẽ chia sẻ đến các bạn ý nghĩa của từ “come out of the ground”.

Đăng xuất là gì?

Đăng xuất trong tiếng Anh sẽ là “Logout, Signout, log off, sign off”, có nghĩa là đăng xuất khỏi tài khoản, kết nối ngắn với tài khoản, ngắt kết nối mạng. Đăng xuất sẽ giúp bạn đăng xuất khỏi tài khoản mà bạn đã đăng nhập, sau đó bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản của mình nữa.

Đăng xuất là gì?
Đăng xuất khỏi Trái đất là gì?

Ví dụ: Bạn đang chơi game, bấm đăng xuất nghĩa là bạn sẽ đăng xuất khỏi tài khoản tài khoản game của mình và bạn sẽ không thể tiếp tục chơi game.

Đăng xuất khỏi Trái đất là gì?

Đầu xuôi đuôi lọt là câu nói được giới trẻ Gen Z sử dụng rất nhiều hiện nay, nó thường được dùng để nói về những chuyện dẫn đến mất mạng, có thể là tai nạn giao thông, tai nạn nơi làm việc, v.v. bị người tình ghen tuông chỉ đạo rời khỏi trần gian.

Ví dụ:

– Bị người yêu quấy rối, nam thanh niên dùng dao kéo bạn gái lên khỏi mặt đất.

Xem thêm :   Hệ Thống Hỗ Trợ Khởi Hành Ngang Dốc Là Gì?

– Nam thanh niên đi xe máy ẩu, lạng lách, va chạm với ô tô rồi văng xuống đất.

– Cặp hải cẩu Nam Thành bị chồng bạn phát hiện nhảy từ tầng cao xuống đất lập tức chui ra.

kết cục

Trên đây là bài viết chia sẻ với các bạn log out of the earth là gì, đến đây chắc hẳn các bạn đã hiểu được nghĩa của từ log out of the earth rồi phải không?.

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Đăng xuất là gì? Đăng xuất khỏi trái đất là gì? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *