Tại sao người chơi không tin tưởng vào quyết định làm lại Yuumi của Riot?

Giai đoạn tiền mùa giải kết thúc cũng là lúc những câu hỏi nóng hổi nhất về Liên Minh Huyền Thoại được nhà phát triển giải đáp một cách cụ thể và chi tiết nhất. Trong những ngày gần đây, Riot đã không ngần ngại tiết lộ kế hoạch làm lại một trong những hero gây tranh cãi nhất của trò chơi, Yuumi.

Kể từ khi ra mắt, Magic Cat của Bandle đã chứng tỏ mình là một trong những vị tướng có nhiều “lỗi” nhất, đặc biệt là trong các sự kiện lớn của môn phái. Tại Chung Kết Thế Giới 2022 vừa trôi qua, Yuumi góp mặt trong hầu hết các ván đấu, với tỉ lệ thắng 100% và 68 lượt cấm liên tiếp. Ngoài ra, tuy ít phổ biến hơn trong các đội nhưng mèo vẫn duy trì tỷ lệ chọn tương đối, với lối chơi nhàm chán mà Riot cho là “thích hợp để giúp đỡ người mới”.

Tuy nhiên, chính vì sự hiểu lầm này mà đội hình cân bằng của họ đã bị cộng đồng chỉ trích nặng nề.Cộng đồng LMHT không hài lòng với hướng cân bằng Yuumi của Riot

Hướng làm lại của Youmi bị chỉ trích
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Cụ thể, trong bản cập nhật 12.23, Riot thừa nhận rằng họ vẫn sẽ tuân theo phương châm “không thể bị chỉ định cũng như không thể bị tấn công bởi kỹ năng” của Yuumi. Điều này khiến cộng đồng vô cùng phẫn nộ, bởi đó cũng chính là nguyên nhân khiến vị tướng này bị ghét đến vậy.

Xem thêm :   Mèo thần tài là gì? Tuổi nào hợp với mèo thần tài? Các loại mèo thần tài

Thông thường, thiết kế của bất kỳ kỹ năng phòng thủ nào cũng có những hạn chế nhất định—— Băng giá xanh bất khả chiến bại Gwen’s có thể phản công bằng cách vào phạm vi, áo giáp bảo vệ nước Nila không thể được sử dụng trong một thời gian dài hồ máu Vladimir cần rất nhiều máu để kích hoạt…nhưng, một mình đi tay trong tay Chà, điều đó tồn tại như một ngoại lệ, bởi vì không có cách nào để giúp kẻ thù Da Yuumi ngoài việc … tiêu diệt vị tướng mà cô ta gắn bó.

Điều này cũng có nghĩa là dù có giảm bao nhiêu sát thương và tăng lượng mana tiêu thụ, nếu không chủ động nhắm mục tiêu và tiêu diệt con mèo, nó vẫn sẽ ở trạng thái mất cân bằng.

Ngoài ra, nhiều người đã chỉ ra rằng không giống như những vị tướng đầu tiên như Ashe, Garen hay Annie, những người có thể dạy bạn cách đi như một xạ thủ, đấu sĩ hay pháp sư, Yuumi không giúp được gì về mặt đó. Ngay cả khi bạn chưa quen với một trò chơi nặng về mèo, bạn có thể khó nắm vững những điều cơ bản của một pha hỗ trợ thông thường.Phroxzon – Trưởng nhóm thiết kế của nhóm cân bằng mới đây đã phải lên tiếng để xoa dịu cộng đồng. Ông xác nhận rằng số cổ phần nói trên chỉ là dự kiến ​​và đang được thử nghiệm nên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi.

Xem thêm :   Sau sinh có được cắt tóc không?

Hy vọng rằng đợt làm lại của Yuumi sẽ diễn ra suôn sẻ, vì Riot có lẽ không muốn thấy vị tướng độc đáo nhất mà họ đã tạo ra bị phần lớn cộng đồng ghét bỏ.

XEM THÊM: Ngay cả Viper cũng phải ‘bán thân lấy tiền’ sau khi nhận được số tiền quyên góp lớn từ người hâm mộ

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *