Bạn bắt gặp thuật ngữ Dilni trên mạng xã hội, nhưng bạn không biết nghĩa, vậy Điều gì sắp xảy ra?? Thuật ngữ Come Out to LGBT là gì?. Hãy cùng ChaoLua TV tìm hiểu về thuật ngữ Thoát cảnh qua bài viết dưới đây nhé!

Cái gì sắp ra?

Ra khỏi“là một cụm từ tiếng Anh có nghĩa là”CÔNG CỘNG“. Thuật ngữ “come out” thường được dùng để công khai giới tính của mình, cụm từ này được cộng đồng LGBT sử dụng để công khai và khiến mọi người nhận ra mình là người đồng tính.

Điều gì sắp xảy ra?
Điều gì sắp xảy ra?

Từ “come out” thường được dùng để diễn đạt cụm từ “come out of the closet” nghĩa là “ra khỏi tủ”. Nó thường được dùng trong cộng đồng LGBT để nói về cách bộc lộ giới tính thật của mình ra ánh sáng, cởi mở với tất cả mọi người.

Có gì trên Facebook?

“come out” trên Facebook là mình bộc lộ giới tính thứ 3 trên Facebook, với những bạn không ngại chia sẻ giới tính thật của mình trên Facebook thì sẽ được gọi là “come out” trên Facebook.

Họ thường xuyên chia sẻ những hoạt động, cuộc sống đời thường của một người đồng tính trên Facebook. Họ không ngại thể hiện mình là người đồng tính trước mọi người, họ tự tin khi được là chính mình, sống cuộc sống mà mình thích.

Xem thêm :   Cái nư là gì? Ý nghĩa của từ cái nư trên Facebook?

Nguồn gốc của từ Get out

Ban đầu, “Come” được hiểu theo nhiều nghĩa là: “Bày tỏ quan điểm, ra mắt, tham gia hội, có mặt”. Năm 1941, Come out với nghĩa là công khai với tư cách là người đồng tính bắt đầu xuất hiện trong từ điển (Random House Historical Dictionary of American Slang).

Lúc đầu, thành ngữ “Hãy ra ngoài” chỉ được sử dụng cho cộng đồng đồng tính nam, trong cuốn sách “Gay New York”. Từ “come out” được cộng đồng đồng tính nam mượn từ biểu thức văn hóa ra mắt. Khi đó, một cô gái trẻ bước ra xã hội về giới tính của mình, cô ấy đã trưởng thành, đủ tiêu chuẩn để ra ngoài và kết hôn.

Cho đến đầu những năm 60, thành ngữ “come out” được sử dụng rộng rãi, nó nhằm tiết lộ giới tính thật của một người với xã hội, với người khác.

>> Xem thêm: LGBT là gì? Cộng đồng LGBT là gì?

Cách dùng từ Đi chơi

Khi bạn làm được”Điều gì sắp xảy ra?“, thì bạn cần học cách sử dụng từ Quit trong ngữ cảnh của mình.

Từ “Come” có nghĩa là bộc lộ giới tính thật của bạn trước ánh sáng, vì vậy nếu bạn là một người đồng tính sắp công khai, hãy sử dụng cụm từ “Come”.

Điều gì sắp xảy ra?
Điều gì sắp xảy ra? Cách dùng từ Đi chơi

Khi đó mọi người sẽ hiểu bạn là người đồng tính, họ sẽ chấp nhận giới tính thật của bạn và bạn có thể sống thoải mái với giới tính thật của mình.

Xem thêm :   Bệnh Khô Chân ở Gà – Cách Chữa đơn Giản Hiệu Quả Nhanh

Bạn nên làm gì trước khi ra ngoài?

Hiện nay xã hội rất phát triển nên mọi người có cái nhìn thoáng hơn về giới tính thứ 3. Nếu bạn đủ tự tin rằng mình có thể chịu được áp lực từ những lời nhận xét của người khác, thì hãy bước ra. để mọi người biết giới tính thật của mình.

Bạn không thể sống mãi trong vỏ bọc của mình, bạn phải bước ra ánh sáng. Hiện nay có rất nhiều cặp đôi đồng giới kết hôn, điều này cho thấy xã hội ngày càng thoáng và đã chấp nhận sự tồn tại của giới tính thứ ba.

Các cụm từ liên quan đến Ra ngoài

LGBT: Viết tắt của “đồng tính nữ – Đồng tính nữ”, “GAY – Đồng tính nam”, “Lưỡng giới – Lưỡng tính”,”NGƯỜI CHUYỂN GIỚI – Người chuyển giới”. Đây được coi là cụm từ để miêu tả xu hướng tình dục của những người cùng giới và có liên quan mật thiết với cụm từ Come out được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng những người đồng tính nam.

kết cục

Đây là bài viết “Cái gì sắp ra?“, ChaoLua TV Hi vọng các bạn đã hiểu ý nghĩa của từ Come out với cộng đồng LGBT, chúc các bạn được sống thật thoải mái, đúng với giới tính của mình!

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Come out là gì? Thuật ngữ Come out trong LGBT là gì? . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

Xem thêm :   Rekkles chào năm mới 2023 bằng 'bộ cánh kín thân' chất chơi người dơi

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *