Bổ sung tuyệt vời để thêm CNJ Esports HR cho VCS 2023.

Sau khi chính thức công bố danh sách thành viên VCS mùa giải 2023 với việc 5 thành viên SGB đã tham dự CKTG 2022 và để lại nhiều ấn tượng trên đấu trường quốc tế, nhiều người hâm mộ đang tràn đầy kỳ vọng vào màn thể hiện của “Cú vọ” ở mùa giải tới.

CNJ Esports cũng thể hiện tham vọng vô địch VCS 2023 khi bổ sung các tuyển thủ trẻ và vị trí dự bị tạm thời (có thể thay đổi khi đội hình xuất phát được công bố). Ngoài ra, có thể thấy CNJ đã đầu tư rất nhiều cho chiến dịch này tại Việt Nam, từ sân khấu fanpage trên mạng xã hội cho đến vị trí huấn luyện viên trưởng. Vâng, CNJ Esports có một huấn luyện viên trưởng người Hàn Quốc sẽ dẫn dắt đội vào mùa giải tới – ông Yu “Yutility” Jiwon.

Được biết, sau CES, CNJ Esports là đội tiếp theo có huấn luyện viên người Hàn Quốc. Sau khi chia tay HLV đương kim á quân VCS Ren Zong, vị HLV trưởng của CNJ đang được người hâm mộ đặt nhiều kỳ vọng sẽ có thể bước lên đỉnh vinh quang ở mùa giải tới.VCS CNJ eSports
Ảnh chụp màn hình ONE Esports

Theo thông báo:

“CNJ Esports Vietnam xin thông báo về vị trí huấn luyện viên trưởng cho mùa giải sắp tới: Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Hàn Quốc Yu “Yutility” Jiwon sẽ là đội trưởng của đội CNJ, đội đã tham dự MSI và WORLDS 2022. Tất nhiên đây sẽ là một người hâm mộ rất cú vọ. Tin vui cho tất cả những người hâm mộ theo dõi VCS. Huấn luyện viên Yu là người đứng sau dự án, đã đồng hành cùng CNJ Esports từ những ngày đầu dự án và cũng từng làm cố vấn cho một công ty quản lý đội tuyển ở LCK. Huấn luyện viên Yutility sẽ thu được rất nhiều từ dự án này. Vị trí mới này!”

Xem thêm :   04/2023 A List Of Books In The Bible By Number Of Chapters

Điều đó không chỉ thể hiện rằng huấn luyện viên này sẽ là một phần của đội và gắn bó lâu dài mà còn cho thấy sự nhiệt tình mà huấn luyện viên mới của CNJ dành cho đội.

XEM THÊM: Liên minh huyền thoại: Hạ lưu, Học hỏi từ Levi, Chơi Zed, Đi rừng cho đến JakSho, Adaptive Shell và Axe

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *