Dạo gần đây bạn hay bắt gặp từ CLGT trên Facebook và các mạng xã hội khác nhưng lại không biết nghĩa của nó là gì. Vì thế CLGT là gì?? Bài viết sau đây của ChaoLua TV sẽ giải đáp cho bạn ý nghĩa của từ CLGT đang thịnh hành trong giới trẻ hiện nay.

CLGT là gì?

“CLGT” là từ viết tắt của một câu nói tục tĩu nổi tiếng trong giới trẻ Gen Z hiện nay, CLGT có nghĩa là “Anh ta là cái quái gì”, thường được giới trẻ sử dụng rộng rãi trên mạng xã hội mỗi lần. tranh luận hoặc tức giận về một cái gì đó.

CLGT mang nghĩa thô tục nên được các bạn trẻ viết tắt để người khác không hiểu nghĩa cũng không bị phán xét hay cảm thấy bị xúc phạm. CLGT còn được hiểu theo nhiều nghĩa khác nhau nhưng nghĩa được nhiều bạn trẻ sử dụng rất thô tục và không mấy tốt đẹp.

clgt là gì?
CLGT là gì?

Tuy nhiên, cũng có nhiều bạn trẻ Gen Z dịch nghĩa của từ CLGT sang những nghĩa thuần túy hơn là “tranh cãi cái gì”, “cần giải thích”…

CLGT trên Facebook là gì?

CLGT được nhiều bạn trẻ sử dụng trên Facebook, bạn có thể dễ dàng bắt gặp từ CLGT trong các dòng bình luận, đoạn chat. Trên Facebook từ CLGT còn có nghĩa là “cái quái gì”, đây là một câu chửi đã được rút gọn để tránh ảnh hưởng đến người đọc.

Xem thêm :   Làm nên hay Làm lên từ nào viết đúng chính tả?

Ngoài ra, CLGT là từ xuất hiện rất nhiều trong các meme hài hước, được nhiều bạn trẻ chia sẻ, bình luận ảnh trong bài viết, v.v.

>> Xem thêm: U là thiên đường là gì? U is Heaven là gì trên Facebook?

Một số nghĩa khác của từ CLGT

Khi đã hiểu nghĩa của từ “” rồi thì bây giờ hãy cùng tìm hiểu thêm những nghĩa khác của từ CLGT nhé!

– CLGT: Có nghĩa là “giả thuyết thuần túy”

– CLGT: Nghĩa là “vỡ cả làng”

– CLGT: Có nghĩa là “bạn đang làm gì”

– CLGT: Có nghĩa là “heo giỏi toán”

– CLGT: Có nghĩa là “gà chỉ”

– CLGT: Có nghĩa là “gà xấu” (dùng để chê bai một nhóm người

– CLGT: Có nghĩa là “đậu phộng giòn”

– CLGT: Nghĩa là “còn nhiều khó khăn”

– CLGT: Có nghĩa là “rồng điên giáng thế” (đây là cụm từ thường xuyên được sử dụng trong game)

– CLGT: Có nghĩa là “thật là một cuộc chiến”

– CLGT: Có nghĩa là “chỉ là một làn gió” (dùng để chỉ những điều không thể hiểu được)

– CLGT: Nghĩa là “chết là giải thoát”

– CLGT: Có nghĩa là “bạn đang lo lắng về điều gì”

CLGT được hiểu là một từ chửi thề, nhưng nó cũng là một từ viết tắt có thể được dịch thành nhiều nghĩa khác nhau, vì vậy nếu ai đó đang nói chuyện với bạn sử dụng từ CLGT, bạn cần hiểu nó theo một nghĩa nào đó. tích cực

clgt là gì?
Một số nghĩa khác của từ CLGT

>> Xem thêm: Phích cắm là gì? Ý nghĩa của từ “Pizza pu”

Xem thêm :   Pềct là gì? Rếpct là gì?

Khi từ CLGT được sử dụng

Nếu bạn đã biết ý nghĩa của “CLGT là gì?thì bạn nên chú ý khi nào nên dùng từ CLGT để tránh hiểu lầm hoặc rơi vào những tình huống “dở khóc dở cười”.

CLGT là một từ chửi thề, vì vậy bạn chỉ nên dùng từ CLGT khi nói chuyện với bạn bè, khi bạn đang bức xúc, tức giận về điều gì đó. Tuy nhiên, các bạn không nên dùng từ CLGT để dịch sang nghĩa khác khi nói chuyện với bạn bè, dễ gây hiểu lầm.

Nhiều bạn hay dùng từ CLGT để diễn đạt từ “làm gì có anh” dễ gây hiểu lầm vì bản chất của CLGT là một từ chửi thề.

kết cục

Đây là bài viết “CLGT là gì?”, hi vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu được ý nghĩa của từ CLGT đang được giới trẻ Gen Z sử dụng nhiều nhất hiện nay. Hãy lịch sự trong giao tiếp để không bị người khác đánh giá, cũng như thể hiện sự tôn trọng người khác! ❤

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết CLGT là gì? Giải thích ý nghĩa của từ CLGT . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *