SofM sẽ có bến đỗ mới cho mùa giải 2023?

Trước khi CKTG 2022 kết thúc, những tin đồn về việc chuyển nhượng LPL đã bắt đầu nổ ra, đặc biệt là sau khi các đội tuyển LPL tan rã hoàn toàn. Hiện tại, câu chuyện đang được quan tâm nhất trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam chính là về “số phận” của SofM trên Weibo game khi hợp đồng của anh chàng sẽ hết hạn vào tháng 11 này.

quản lý phần mềm
Tín dụng: LPL

Thời gian gần đây, người hâm mộ đã đào bới được rất nhiều “quả dưa” xung quanh Weibo eSports. Thông tin thu hút nhiều sự chú ý nhất mấy ngày nay chính là việc WBG đang để ý đến Peanut, và rất kỳ vọng người đi rừng này có thể gia nhập đội.

Đồng thời, một số thông tin cũng được lan truyền rộng rãi rằng “ông lớn” MXH WBG chắc chắn sẽ chia tay SofM và Huanfeng, đồng thời mang về Wei và GALA. Bản thân WBG cũng đang tranh chấp với RNG, điều này có khả năng sẽ giúp đội trong quá trình thực hiện các giao dịch Wei và GALA (WBG đã kiện RNG vì tranh chấp hợp đồng tuyển thủ).

Tín dụng: LPL

Ngoài thông tin trên, còn có thông tin từ người hâm mộ rằng SofM chắc chắn sẽ rời WBG trong mùa giải tới và là mục tiêu của Bilibili. Nếu SofM tiến tới BLG thành công, người đi rừng Việt Nam sẽ đoàn tụ với những người đồng đội cũ Bin và Dian. Ngoài ra còn có tin WBG sẽ thay thế Changfeng bằng SofM và lấy Lwx và Tian từ TES.

Xem thêm :   0487 nghĩa là gì? 0487 nghĩa là gì trong tình yêu?


Mới đây, CEO của WBG đã đăng tải trên Weibo đính chính một số thông tin về vấn đề nhân sự của đội tuyển. Vị CEO khẳng định, người hâm mộ không cần phải đi đâu xa để xem tin tức, họ sẽ chủ động thông tin và giải quyết vấn đề.

  • Ngày 16/11, WBG gia hạn hợp đồng với đường giữa và đường dưới
  • Việc gia hạn hợp đồng giữa Angel và WBG đã đạt được từ năm ngoái, và đó không phải là tin đồn được nhiều trang tin đăng tải.
  • Luật giới hạn lương mới của LPL đang làm “đau đầu” ban lãnh đạo WBG, bởi đội tuyển này có một tuyển thủ đã chạm tới mức trần này.
  • Người chơi và các đội muốn đàm phán với chúng tôi sẽ được tạo điều kiện thuận lợi để có thể tìm thấy nhau một cách tích cực trao đổi.
  • Hiện tại WBG vẫn chưa có động thái liên hệ với tuyển thủ nào để chuẩn bị cho kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Hiện tại kỳ chuyển nhượng vẫn chưa mở, nhưng bản thân đội bóng đã cử chuyên gia trao đổi cầu thủ nên những tin tức đưa ra là không chính xác.
  • Mong rằng người hâm mộ có thể “nhẹ nhàng”, đừng nói những điều cực đoan với cầu thủ và “ăn dưa” một cách lý trí.

Ngoài ra, ở cuối bài đăng, CEO của WBG còn tuyên bố nếu người hâm mộ trực tiếp tấn công người chơi, họ sẽ bị “thẩm vấn”.

Xem thêm :   Tổng Hợp Kiến Thức Hóa 11 Phần Dẫn Xuất Hiđrocacbon Ngắn Gọn Nhất

XEM CSONG: Phỏng vấn độc quyền SofM: ‘LCK không suy yếu’

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *