Vào ngày 21-22 tháng 11, kỳ chuyển nhượng LCK và LPL sẽ chính thức mở cửa.

Bắt đầu từ chiều ngày 16/11, DWG KIA bắt đầu thông báo về việc chia tay hàng loạt trụ cột như Top Lane Burdol, Top Lane Nuguri, giám đốc thể thao kkOma, bộ đôi huấn luyện viên Zefa-Daeny và AD carry deokdam. Trong số những cái tên chia tay DK, Nuguri là cái tên được mong chờ nhất. Chính vì điều này, sự góp mặt của Nuguri trong đội hình DK 2022 cũng mang đến rất nhiều hy vọng tìm lại ánh hào quang năm nào.

Dù có khoản đầu tư này nhưng DWG KIA vẫn chưa đạt được kết quả như mong đợi. Thậm chí, sự đầu tư của Nam vương thế giới 2020 cũng chưa đúng, chưa đủ đàng hoàng. Tại các giải đấu trong nước, DWG KIA chỉ về thứ 3 vào mùa xuân và thứ 4 vào mùa hè. Họ bước vào VCK CKTG 2022 với tâm thế tốt nhưng cũng chỉ dừng bước ở tứ kết.

Sự đầu tư thiếu hiệu quả và phong độ không ổn định của các cầu thủ DK đã để lại rất nhiều hệ lụy xấu. Chiến thuật chờ đồ ở giai đoạn sau của Daeny cùng việc gọi đồng đội thiếu chuẩn chỉ khiến đội DK nhanh chóng lộ điểm yếu chứ không thu được kết quả khả quan.

LCK DK
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngay cả khi họ đang loay hoay không biết làm cách nào để kết thúc ván đấu, chúng ta vẫn có thể thấy gương mặt e thẹn, ẻo lả của DWG KIA. Chủ động giảm thiểu giao tranh dẫn đến mất hết lợi thế, chẳng biết kết cuộc thế nào. Hội đồng quản trị của DK đã nhiều lần tuyên bố tách các nhân vật chủ chốt, phải chăng DK đã nhận thức được vấn đề của chính mình?

Xem thêm :   How To Resize A Photo And Fill White Space


Quả thực, mùa giải 2022 là một mùa giải mà DK đặt nhiều kỳ vọng và cũng không ít thất vọng. Những vấn đề ở ban huấn luyện, cầu thủ, chiến thuật,… khiến phong độ của họ không đạt được mục tiêu đề ra. Nếu như Nuguri được kỳ vọng sẽ mang đến màn tái hợp hoàn hảo của bộ ba Nuguri-Canyon-ShowMaker, thì bộ đôi deokdam-Kellin lại được kỳ vọng sẽ mang đến “hơi thở” mới cho đường dưới của DK.

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Nhưng tất cả những gì DK có thể làm trong mùa giải 2022 là chờ đợi câu chuyện của một người tỏa sáng – mùa xuân là hẻm núi, và mùa hè là Nuguri. Tiến tới CKTG 2022, chúng ta còn được chứng kiến ​​những màn trình diễn ấn tượng hơn nữa của DK, nhưng chừng đó là chưa đủ. Nhóm các nhà cựu vô địch thế giới 2020 này cần một cú hích và một cái tên đủ cảnh giác để chơi tiểu xảo ở vòng bảng. Sự đầu tư của “phú ông” cần phải bài bản và đúng đắn hơn, để ông không còn chỉ là “phú ông chóng nở tối tàn”.

Vào ngày 21-22 tháng 11, kỳ chuyển nhượng LCK và LPL sẽ chính thức mở cửa. Đã có rất nhiều đồn đoán về việc Viper sẽ được DK mua lại để tăng cường sức mạnh cho đội hình. Đồng thời, nếu không thể phát triển mạnh mẽ với Nuguri như ở mùa giải 2020, khu vực đường trên sẽ là khu vực mà DK phải “đau đầu” cân nhắc.

Xem thêm :   Lợi Nhuận Gộp Là Gì? Công Thức Và Cách Tính Lợi Nhuận Gộp

Mọi thông tin về giai đoạn chuyển nhượng LCK và LPL, ONE Esports sẽ thông báo đến độc giả trong thời gian sớm nhất!

XEM CSONG: LCK Mùa Hè 2022: Tại sao cải cách của DWG KIA không hiệu quả?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *