Bạn cảm thấy không hứng thú, không vui vẻ trong các cuộc trò chuyện hay trong một bữa tiệc, sự kiện nào đó. Bài viết dưới đây của ChaoLua TV sẽ chia sẻ với các bạn cách thoát bằng số trong tiếng Trung.

Hãy tránh xa những con số trong tiếng Trung

Nếu bạn cảm thấy không vui, không mong muốn, không được đánh giá cao tại một bữa tiệc, một sự kiện, bạn có thể sử dụng các con số mật mã để xua đuổi bạn bè của mình.

Trong một đám đông bạn bị coi thường, bạn không được tôn trọng, bạn phải bỏ cuộc, nếu bạn vẫn cố ở đó sẽ khiến bạn thêm nản lòng, vì vậy cách tốt nhất là rời đi. Nổi bật giữa đám đông để khiến bạn có tâm trạng tốt hơn. Dưới đây là những cách để trốn thoát với những con số trong đám đông.

6868: Trong tiếng Trung nó có nghĩa là “Đi thôi đi thôi“, đây là số bạn có thể sử dụng để yêu cầu bạn bè rời khỏi cuộc trò chuyện, tránh xa đám đông, bữa tiệc, v.v.

đi theo số
Hãy tránh xa những con số trong tiếng Trung

Trên đây là một số mã mà bạn có thể sử dụng để rời khỏi đám đông, rời khỏi một câu chuyện, một bữa tiệc nào đó, điều này sẽ giúp bạn không phải suy nghĩ quá nhiều về những điều đó.

Xem thêm :   Tin đồn: Doinb có thể sẽ giải nghệ trong mùa giải 2023

Tại sao lại rời xa đám đông khi nó không được tôn trọng?

Nếu trong đám đông mà bạn không được tôn trọng thì nên bỏ đi, bạn có thể dùng số 6868 để nói lên tâm trạng của mình, bạn không được tôn trọng thì nên bỏ đi. Điều này sẽ giúp bạn thoải mái hơn.

Nếu bạn vẫn cố ở trong đám đông khi bạn không được tôn trọng, điều đó sẽ khiến bạn trở nên tồi tệ hơn, dễ có những suy nghĩ tiêu cực, vì vậy hãy tránh xa đám đông sẽ giúp ích.

Như vậy là mình đã chia sẻ bài viết với các bạn trốn thoát với những con số trong tiếng TrungThông qua những điều tôi đã chia sẻ với bạn trong bài viết này, tôi hy vọng bạn đã có thể bày tỏ nỗi buồn của mình và buông bỏ khi bạn không hài lòng.

>> Thêm gợi ý cho bạn:

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết Chuồn thôi bằng số trong tiếng Trung . Truy cập Chaolua TV để có những phút giây thư giãn cùng những link xem trực tiếp bóng đá hấp dẫn !

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *