Các giai đoạn bổ sung dẫn đến một mùa rất nóng cho DK!

Có thể nói, việc Deokdam chính thức chia tay Damwon KIA (DK) khiến đội bóng này gặp khá nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm một cái tên thay thế. DK đã để mắt đến Viper từ trước nhưng cuối cùng cả hai không tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán khiến thương vụ đổ bể nhanh chóng.

Tuy nhiên, vị đại gia không bỏ cuộc.Kết quả là chiều 23/11, hai bản hợp đồng nặng ký hàng đầu đã về đến nhà ĐK, là tân vương Liên Minh Huyền Thoại thế giới Deft và người đi đường trên Canna. Thông tin này khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Canna và Deft chính thức gia nhập DK

Mới hôm trước, Deft vừa được xác nhận là cầu thủ tự do. Trong khi đó, Canna cũng tương tự khi Nongshim Redforce quyết định sử dụng một đội trẻ ở mùa giải tới.

Canna từng là cựu thành viên của T1 và góp công lớn vào chức vô địch LCK Mùa Xuân 2020. Tuy nhiên, Canna dần sa sút và trở thành điểm yếu của T1 tại CKTG 2021, dẫn đến thất bại thảm hại của đội tuyển Quỷ Vương.Và Deft vừa trở lại với chức vô địch CKTG 2022 như cổ tích của DRX, một trong những cột mốc đáng nhớ trong hành trình gần một thập kỷ theo đuổi Liên Minh Huyền Thoại của anh. Khác với Canna, sự xuất hiện của Deft trong DK khiến người hâm mộ khá hài lòng, cho rằng nó phù hợp để cựu xạ thủ DRX thăng cấp.

Xem thêm :   LCK Mùa Xuân 2023: Gen.G 'giương cờ trắng' trong cuộc đua top 1 vòng bảng với T1

Dựa dẫm vào 2 đội hình tăng cường chủ lực là Canna và Deft, đồng thời chi rất nhiều tiền để giữ chân bộ đôi Canyon và Showmaker, Damwon KIA đã cho thấy tham vọng của mình tại LCK 2023. Tôi hy vọng sẽ có trong tay một hình ảnh như một “siêu đội tuyển”, giúp DK cải thiện vị trí của mình tại LCK và có thể cạnh tranh sòng phẳng cho ngôi vương với sự góp mặt của 3 nhà vô địch thế giới.

Xem thêm: Sau 5 năm hợp tác, JDG chính thức chia tay Accor

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *