Liên Minh Huyền Thoại đang ngày càng gần gũi hơn với người hâm mộ.

Sau 2 năm “lao đao” vì dịch bệnh, Riot Games đang tích cực thúc đẩy sự phát triển về mọi mặt của thế giới Liên Minh Huyền Thoại. Từ việc quảng bá các dự án cộng đồng đến các giải đấu trong nước và quốc tế… Riot Games có tham vọng lớn là mang Liên Minh Huyền Thoại đến gần hơn với người hâm mộ esports trên toàn thế giới.

Trong nửa cuối năm 2022, những dự án như Star Guardian, màn ra mắt của nhà vô địch LGBTQ da đen đầu tiên K’Sante hay màn kết hợp hoành tráng với Lil Nas X và Jackson Wang cho Chung kết Thế giới 2022 đều cho thấy sự nỗ lực rất lớn. Nâng cao uy tín và hình ảnh của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng theo CEO của Riot Games, điều đó là chưa đủ. Nhà phát hành có rất nhiều dự án bất ngờ dành cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới.

Bước ngoặt lớn cho LMHT năm 2023?

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Liên minh huyền thoại Esports

Trong một cuộc phỏng vấn với công ty truyền thông Konbini của Pháp, Giám đốc điều hành Riot Games, Nicolo Laurent, đã gợi ý về những kế hoạch lớn của họ cho năm 2023 và những gì họ hy vọng sẽ đạt được trong những năm tới.

Nicolo Laurent tuyên bố rằng công ty có kế hoạch tăng ngân sách cho Liên Minh Huyền Thoại vào năm 2023: “Tuần trước, tôi vừa phê duyệt ngân sách năm 2023, đây là ngân sách lớn nhất từ ​​trước đến nay. Năm 2023 sẽ rất thú vị” – Laurent cho biết.

Xem thêm :   Ngoằn ngoèo hay Ngoằn nghèo từ nào viết đúng chính tả?


Hiện tại, Project L đang được phát triển cho phần 2 rất được người hâm mộ mong đợi của loạt phim Arcane trên Netflix… Project L, Project F và MMORPG đều sẽ dựa trên vũ trụ Liên minh huyền thoại. Mặc dù một số trò chơi này dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2023 hoặc 2024, nhưng các nhà phát triển vẫn chưa công bố ngày phát hành chính thức của chúng.

Tín dụng: Liên minh huyền thoại Esports

Hiện tại, Riot Games có 5 trò chơi là Liên Minh Huyền Thoại, Đấu Trường Chân Lý, Huyền Thoại Runeterra, Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến và Valorant, và có tới 13% nhân viên của Riot Games làm việc trong lĩnh vực game MOBA. Mục tiêu của Giám đốc điều hành Riot Games là duy trì các trò chơi và IP hiện tại của công ty cho thế hệ người chơi tiếp theo.

“Sau những gì chúng tôi đã làm được trong 13, 14 năm qua, bây giờ tôi tự hỏi liệu chúng tôi có thể nhân đôi con số đó sau 25 năm nữa không? Chúng tôi rất mong các thế hệ và các bậc cha mẹ đưa con em mình đến với trò chơi.” – Laurent giải thích.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn của Nicolo Laurent với Konbini tại đây.

Hiện tại, thị trường chuyển nhượng đã chính thức mở cửa. Mọi thông tin chi tiết sẽ luôn được ONE Esports thông báo tới người hâm mộ.

XEM THÊM: Caster Wolf đánh giá LCK 2023 Mùa xuân, dự đoán T1 sẽ lên ngôi vô địch

Xem thêm :   9876 là gì? Con số 9876 có nghĩa là gì trong tình yêu?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *