Đã hơn 10 ngày trôi qua kể từ khi scandal “40GB” ảnh nhạy cảm bị “khui” lại, dù sự việc đã dần lắng xuống nhưng nhiều nhân vật chính là phát thanh viên, hot KOL ngành game vẫn rất mệt mỏi và áp lực. Nhiều người trong số họ cũng đã nói về món “súp” này.

Mới đây, người mẫu kiêm phát thanh viên gợi cảm Chi Cu Cu (Vũ Ngọc Kim Chi) đã đưa ra lời cảnh báo cho các bạn nữ có ý định theo đuổi nghề người mẫu khi trở thành nạn nhân của một bể cát-xê “khủng”. MX những ngày qua.

ccc1

Về phần cô, vụ việc shop chụp ảnh nhạy cảm đang lan truyền, có người hiểu, có người không và chắc chắn sẽ có người tin, người không. Tóm lại, sau khi mọi chuyện “vỡ lở”, bản thân Chí Cửu đã phải gánh chịu sức nặng của dư luận khiến anh mệt mỏi và suy sụp những ngày cuối cùng.

ccc0
ff

Sau 2 lần trải qua “cú sốc” trong sự nghiệp, hot girl sinh năm 1999 đã lấy lại tinh thần sau 10 ngày vướng scandal, đồng thời tích cực xây dựng lại hình ảnh trong mắt người hâm mộ. Cô từng đăng tải hình ảnh của chính mình kèm dòng trạng thái “bóng gió” rằng mình đang trong một mối quan hệ: “Đừng gọi tôi là đồ đểu; Khiến ai đó tỉnh dậy khi đang yêu”

ccc2

ccc3

Ngoài ra, hot girl Streamer cũng không quên thể hiện thái độ “hả hê” trên trang cá nhân với một số “anh hùng bàn phím”, những kẻ lạnh lùng đang làm tổn thương cô.

Xem thêm :   VCS Mùa Xuân 2023: Bất ngờ với dàn caster 'lạ mà quen' chính thức của mùa giải

ccc4

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *