Đổi gió với top 3 lối chơi dị nhưng vẫn hiệu quả và vui nhộn trong chế độ URF Siêu Tốc.

Chế độ URF Chọn Tướng truyền thống đã mở cửa trở lại trong sự háo hức của game thủ Liên Minh Huyền Thoại cho đến hết ngày 09/11. Ở chế độ siêu tốc độ này, người chơi sẽ thỏa sức tung sát thương với lượng giảm hồi chiêu cực lớn và không tốn tài nguyên khi sử dụng kỹ năng.

Với thời gian hồi chiêu ngắn, những anh hùng như Zed, LeBlanc, Fizz hay Master Yi trở nên cực kỳ mạnh mẽ mà không làm mất đi các tài nguyên như năng lượng hay năng lượng. Tuy nhiên, nếu bạn đã chán cảnh bay đến chóng mặt sau mỗi trận đấu, hay đơn giản là cấm hết tướng yêu thích, hãy thử top 3 lượt chơi dành cho “tiền đình kém cỏi” dưới đây. Tất nhiên, dù kỳ quặc như thế nào, những kiểu chơi này đều có giá trị như nhau.

Quá chóng mặt và ghét tướng bay lung tung? Chỉ cần để chúng đứng yên cho đến khi chúng chết. Và để làm được điều đó, không cần tìm đâu xa ngoài lối chơi đầu tiên trong top 3 lối chơi kỳ lạ nhưng khó chịu nhất trong URF: Lính tăng và hàng tấn điều khiển.

Việc sử dụng xe tăng không phải là ưu tiên hàng đầu trong URF, vì khả năng gây sát thương lên các tướng khác là quá mạnh trong chế độ này. Trên thực tế, không phải mọi khối sẽ hoạt động trong chế độ đu dây, chế độ gia đình URF. Tuy nhiên, tướng chống chịu và kiểm soát lại khác.

Xem thêm :   Mẹo Phòng Và Trị Bệnh Cước Chân Tay Vào Mùa đông Thật đơn Giản
Maokai là một lựa chọn rất mạnh trong URF nếu nó đỡ đòn nhưng thường bị bỏ qua
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Thử tưởng tượng xem, những tướng có sức bật mạnh như Ezreal, Lucian, LeBlanc, Zed chỉ có thể vùi đầu mà chết, không thể ẩn nấp. Hãy thử Leona, Maokai, Ramus hay Nautilus nhưng với lối đánh đơn thuần. Điểm chung của những vị tướng này là đều có chiêu khống chế để xác định mục tiêu (hay đơn giản là “chỉ vào đầu”), tất nhiên là dù có lướt lên trời thì tung chiêu cũng vẫn trúng.

Điều duy nhất cần chú ý trong lối chơi này là cấm hoặc yêu cầu đồng đội cấm tất cả những tướng có sát thương thực mạnh, chẳng hạn như Master Yi hay Vayne. Miễn là bạn không có chúng trong đội quân địch, bạn có thể tự do đi lang thang mà không phải lo lắng về bất cứ ai.Mệt mỏi với những tình huống chiến đấu liên tục và không đủ tỉnh táo để bắn kỹ năng và né đòn của kẻ thù? Giải pháp của bạn là chiến đấu chống lại máy móc và tháp của đối thủ.

Lôi những tướng đẩy lẻ mạnh như Sion, Jax, Fiora lên Búa Tạ và cố gắng tước trụ đối phương cũng là một lối chơi rất thú vị (nhưng đối thủ chẳng vui chút nào). Tất cả những gì bạn cần làm trong cuộc đua là tập trung vào bất kỳ làn đường nào mà đối thủ của bạn không chạm tới. Với những tướng như Sion, Jax hay Fiora cộng với Búa Tấn Công, việc thổi bay các công trình địch chỉ mất một chút thời gian.

Xem thêm :   2411 là gì? Ý nghĩa của con số 2411 là gì trong tình yêu?
“Tránh ra, tôi có thể phá hủy tòa tháp”
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Trong URF, đây là một lối chơi rất ức chế đối với đội đối phương. Vì vậy, lưu ý duy nhất để có một trò chơi thú vị theo cách này là tắt trò chuyện và tắt biểu tượng cảm xúc cho toàn bộ đội địch. Sau đó chơi với máy tính.

Đây là một trò chơi cực kỳ dễ gây ung thư nếu bạn có đúng người bạn tâm giao. 4 Tryndamere, Taric, Kayle và Zilean sẽ rất khó chịu và có thể kết liễu bất cứ ai nếu làm tốt. Sau cấp độ 6, chỉ cần kết hợp với nhau, 4 vị tướng này sẽ khiến đối phương phải đau đầu khi đối đầu, đặc biệt là trong chế độ URF.

Trong chế độ URF, với chiêu cuối của Tryndamere, hắn ta bất tử trong 5 giây, ngoài ra là 2,5 giây của Taric và 2 giây của Kayle, cộng với thời gian hồi sinh gần 10 giây. Đây là một Tryndamere đang ở trạng thái sung sức nhất, và nếu hắn chuyển sang màu xanh thì tất cả sẽ là thảm họa cho kẻ thù của gã man rợ.

Gần 10 giây bất tử và một lần tái sinh?ngừng chơi các trò chơi khác
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Kể cả khi kẻ địch muốn qua mặt Tryndamere và tiến vào hàng sau thì chiêu cuối của Kyle, Taric và Zilean đều có thể sử dụng lên đồng đội không phải mình nên tỷ lệ sống sót sau set đồ là rất cao. 4 vị tướng này kết hợp nhuần nhuyễn. Còn gì khó chịu hơn việc gây ra nhiều thiệt hại cho bản thân và khiến kẻ thù của bạn trở nên bất tử?

Xem thêm :   0508 là gì? Ý nghĩa sim phong thủy của dãy số 0508

Các nốt của trò chơi này khó thỏa mãn hơn, đòi hỏi 4 cộng sự nhỏ phải giao tiếp tốt với nhau. Tuy nhiên nếu tìm được những người anh em cùng chí hướng thì đây cũng là một game đáng để thử trong chế độ URF.

XEM THÊM: Riot Games chi gần 8 tỷ đồng cho các đội LCK tới Iceland dự CKTG 2021

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *