Mẫu xe Aram sắp trải qua một sự thay đổi lớn sau hơn 13 năm tồn tại.

Lần đầu tiên kể từ năm 2013, Riot Games đã có những điều chỉnh lớn cho bản đồ mới Vực Gió Hú. Ở phiên bản này, chế độ Aram sẽ có những thay đổi lớn từ cổng công nghệ, bụi rậm và địa hình mới… Các tướng trong bản đồ này cũng nhận được những chỉnh sửa rõ ràng để cân bằng hơn trong trò chơi.

Sau khi triển khai thành công cổng công nghệ với rồng nguyên tố trên bản đồ Summoner’s Rift, Riot Games tiếp tục triển khai chúng trên bản đồ Vực Gió Hú. Tòa thị chính Nexus sẽ đặt một cổng công nghệ để dịch chuyển người chơi đến tháp pháo ngoài cùng nhanh nhất có thể. Nếu đối thủ hạ gục tháp pháo ngoài cùng, cổng này sẽ đưa người chơi đến tháp pháo còn lại xa nhất.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, khi đồn canh bị phá hủy, nó cũng sẽ tạo thành một chướng ngại vật. Các nhà phát triển của Riot Games cho biết các tháp pháo “trông cũ kỹ” và cần nhiều tương tác thú vị hơn trên bản đồ. “Mục tiêu của chúng tôi với các mảnh trụ là tạo ra những tình huống thú vị trên bản đồ để tránh những đường thẳng thường thấy của ARAM,” Riot giải thích.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, một bụi cây nhỏ đã được thêm vào phía bên phải của bản đồ. Ngoài 2 bụi cỏ quen thuộc bên trái, thảm cỏ mới đã được nhóm phát triển đặt đối diện. Riot nhấn mạnh rằng các bụi cây đủ lớn để chứa cả năm người chơi. Cuối cùng, Riot cũng lo ngại về việc cân bằng lại meta của bản đồ cạnh tranh này, vì những vị tướng như Ashe đã bị giảm sức mạnh để cân bằng hơn với bản đồ.

Xem thêm :   17 Cách Giữ Móng Tay Bền Màu Lâu Phai

Hiện tại Riot Games cũng đã lên kế hoạch triển khai giải đấu ARAM Clash trên tất cả các hệ thống máy chủ của Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, vào ngày 11-12/12 (giờ Việt Nam), Riot sẽ tổ chức giải đấu Clash cuối cùng trong năm tại bản đồ Vực Gió Hú , đồng thời sẽ tổ chức giải đấu ARAM Clash trước mùa giải 2023. game.

Nhà phát triển dự kiến ​​sẽ tung ra bản cập nhật 12.23 trên máy chủ Việt Nam vào ngày 8/12, mang đến tất cả những thay đổi lớn nhất cho ARAM trong hơn 10 năm qua.

XEM CSONG: Thần Nahida của Genshin Impact xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *