[Cập nhật] Cách đăng ký Wechat, cách tạo tài khoản Wechat full

Bạn có biết cách đăng ký tài khoản WeChat không? Bạn có thể đã thực hiện rất nhiều nghiên cứu trực tuyến. Tuy nhiên, hầu hết trong số chúng đã hoàn toàn lỗi thời. Trên thực tế, chỉ có một cách để đăng ký tài khoản WeChat. Đó là, sử dụng số điện thoại thực của bạn và nhờ những người dùng WeChat khác giúp bạn xác minh.

Đọc thêm bài viết:

 • Wechat Trung Quốc Việt Nam Dịch Vụ Chuyển Tiền Uy Tín, Giá Rẻ
 • Hướng dẫn cách nhận chiết khấu cao nhất khi mua hàng trên 1688
 • Trung Quốc trấn áp thị trường tiền tệ chợ đen năm 2019

Vì vậy nếu bạn đang muốn đăng ký WeChat bằng Email, Facebook thậm chí không cần số điện thoại thì hoàn toàn lãng phí thời gian của bạn.

Hãy tiếp tục đọc, tôi sẽ chỉ cho bạn từng bước cách đăng ký trên WeChat.

WeChat là gì?

WeChat là nền tảng phổ biến nhất để người Trung Quốc giao tiếp với những người khác ở Trung Quốc. Tại sao? Bởi vì WeChat cung cấp cho bạn các cuộc gọi thoại và video, hình ảnh, trò chơi, nhãn dán và tin nhắn văn bản miễn phí để giúp bạn kết nối với những người dùng Wechat khác.

Ngoài ra, nếu bạn đang ở Trung Quốc, bạn có thể sử dụng WeChat để mua sắm ngay cả khi không có ví. Cá nhân tôi chỉ sử dụng thanh toán WeChat và Alipay để mua bất cứ thứ gì. Nó là thuận tiện hơn để sống ở đây.

Trong quý được báo cáo gần đây nhất, WeChat của Tencent có 1.057,7 triệu người dùng hoạt động hàng tháng. WeChat phải xử lý một số lượng lớn người dùng như vậy, đó là một trong những lý do khiến tài khoản WeChat rất khó đăng ký. Trên thực tế, điều gây khó khăn cho việc đăng ký tài khoản WeChat là bot đăng ký hoạt động liên tục và liên tục cung cấp các điều kiện tốt nhất để bảo mật cho người dùng.

Xem thêm :   Hướng Dẫn Cách Khôi Phục File Ghi âm đã Bị Xóa

Tại sao chúng tôi sử dụng WeChat

Thật không may, các ứng dụng trên không được phép sử dụng ở Trung Quốc. Theo như tôi biết, ứng dụng liên lạc duy nhất từ ​​bên ngoài Trung Quốc được phép sử dụng ở Trung Quốc là Skype. Nhưng có rất ít người Trung Quốc sử dụng nó và Skype không hoạt động tốt ở Trung Quốc.

Có lẽ bạn có một doanh nghiệp thương mại với người Trung Quốc và muốn nói chuyện chi tiết với họ. (WeChat cũng là một loại nền tảng giao dịch cá nhân ở Trung Quốc.) Bạn quan tâm đến văn hóa Trung Quốc và muốn học tiếng Quan Thoại trong khi kết bạn với nhiều người Trung Quốc hơn. Hoặc có thể hiện tại bạn đang ở Trung Quốc để học tập, kinh doanh, du lịch.

Sau đó, có lẽ bạn nên cài đặt WeChat và học cách sử dụng nó miễn là bạn muốn giao tiếp với người Trung Quốc. Nhưng làm thế nào để đăng ký tài khoản WeChat? Đừng lo lắng về điều đó, chỉ cần làm theo các bước của tôi. Tôi sẽ chỉ cho bạn mọi thứ tôi biết từng bước một.

Nếu bạn không muốn sử dụng WeChat để giao tiếp với người Trung Quốc, thì bạn nên cân nhắc sử dụng QQ. Bạn có thể đọc hướng dẫn của tôi về Cách đăng ký tài khoản QQ không?

Lưu ý: Tạo tài khoản WeChat yêu cầu số điện thoại di động (yêu cầu số điện thoại thực, số điện thoại ảo không được chấp nhận.) WeChat không còn chấp nhận đăng ký qua địa chỉ email, số QQ hoặc tài khoản Facebook. Một số điện thoại thực là cách duy nhất để đăng ký thành công. Vui lòng cung cấp số điện thoại thực nếu không bạn sẽ không đăng ký thành công. Nếu bạn có thể cung cấp số điện thoại thực, thì bạn nên làm theo các bước bên dưới. Ngoài ra, bạn cần thêm tài khoản ngân hàng Trung Quốc để add vào Wechat để tạo Wechat Pay, nếu không có tài khoản của bạn sẽ bị khóa ngay sau khi tạo tài khoản 1 ngày.

Xem thêm :   Vua chuột là gì? Những điềm báo từ hiện tượng vua chuột

Cài đặt WeChat

Bạn có thể tải xuống phiên bản mới nhất của ứng dụng WeChat trên Google Play Store (Android) / Apple Store (ios), thậm chí từ trình duyệt trên trang web chính thức của WeChat. Sau khi tải xuống ứng dụng, bạn cần cài đặt WeChat trên điện thoại của mình. Điều đó thực sự dễ dàng, phải không? Nếu bạn không tải xuống WeChat, có thể do một trong các nguyên nhân sau.

 • Không thể tải xuống WeChat hoặc cài đặt không thành công?
 • Mạng không ổn định. Đảm bảo điện thoại của bạn có WIFI hoặc mạng dữ liệu đủ mạnh để tải xuống. Hãy thử tải lại sau.
 • Bộ nhớ điện thoại không đủ. Cài đặt WeChat yêu cầu bộ nhớ điện thoại. Kiểm tra xem bộ nhớ điện thoại của bạn có đủ lớn không. Xóa các tệp hoặc ứng dụng không cần thiết, sau đó thử tải xuống lại.
 • Không đủ dung lượng bộ nhớ trống trong trình duyệt của bạn. (nếu bạn đang sử dụng trình duyệt để tải xuống.)
  Xóa bộ nhớ cache của trình duyệt trên điện thoại của bạn khi cần, sau đó thử tải lại.
 • Kiểm tra kho ứng dụng Google Play/Apple Store có hoạt động hay không.
 • Phiên bản WeChat hiện tại không phù hợp với nền tảng thiết bị của bạn.

Vui lòng truy cập trang web chính thức của WeChat và tải xuống phiên bản phù hợp.

Đăng ký WeChat:

1. Nhấn vào biểu tượng WeChat trên điện thoại của bạn rồi nhấn vào nút [đăng ký]/[Sign Up]

Xem thêm :   Mẫu Bảng Tính Lương Và Cách Tính Lương Nhân Viên Cho Doanh Nghiệp

2. Hoàn thành hồ sơ WeChat của bạn.

 • Tên/Tên: Đây là biệt hiệu, bạn có thể thay đổi tên này sau khi đăng ký bất cứ khi nào bạn muốn.
 • Hình đại diện: Bỏ qua phần này, bạn có thể thêm bao nhiêu lần tùy ý sau khi có tài khoản WeChat.
 • Khu vực/Khu vực: Chạm vào trường Khu vực và sau đó bạn có thể chọn khu vực của mình. Bạn có thể chọn khu vực bằng cách cuộn xuống hoặc tìm kiếm trong thanh tìm kiếm.
 • Điện thoại/Điện thoại: Nhập số điện thoại của bạn. Bạn không cần phải nhập lại mã vùng một cách cẩn thận vì mã vùng được chọn từng bước trước khi chọn Vùng.
 • Mật khẩu/Mật khẩu: Nhập mật khẩu của bạn.
  Và sau đó nhấp vào nút [Đăng ký/ Sign Up] trong bước tiếp theo.

3. Kiểm tra chính sách bảo mật.

Đánh dấu vào ô bên dưới sau khi bạn đã đọc và chấp nhận các điều khoản trên, sau đó bạn có thể nhấp vào nút [Tiếp theo/ Next].

Nếu may mắn, mã xác minh SMS sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, bạn cần nhập mã xác minh trước khi mã xác minh không hợp lệ rồi làm theo hướng dẫn. Bạn sẽ dễ dàng đăng ký một tài khoản WeChat.

Nhưng hầu hết mọi người sẽ được yêu cầu xác minh Bảo mật từ năm 2017. Vì vậy, hãy tiếp tục đọc để chuyển sang bước tiếp theo. Nếu bạn được yêu cầu nhập mã xác minh SMS nhưng bạn chưa nhận được bất kỳ mã xác minh SMS nào, thì bạn nên kiểm tra các vấn đề về mã SMS.

Không thể nhận tin nhắn SMS?

Bạn có nhận được mã xác minh SMS không? Đôi khi bạn không thể nhận được mã xác minh SMS và bạn không biết tại sao

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *