Nội dung chính

Từ Canada đến Việt Nam bao xa, Canada và Việt Nam cách nhau mấy giờ đi máy bay là chủ đề mà hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn. Hãy cùng theo dõi bài viết.

Canada cách Việt Nam bao xa?

Canada cách Việt Nam bao xa? hay Việt Nam và Canada bao nhiêu km? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi chuẩn bị đi du lịch, du học hay định cư tại “xứ sở si-rô lá phong” này.

Canada ở đâu?

Canada là một quốc gia ở Bắc Mỹ

Canada là một quốc gia nằm ở Bắc Mỹ. Đây là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới sau Nga.

Canada giáp với Mỹ ở phía nam và tây bắc, Đan Mạch ở phía đông bắc, các mặt còn lại giáp với Đại Tây Dương, Bắc Băng Dương và Thái Bình Dương.

Canada cách Việt Nam bao xa?

Nó cách Việt Nam và Canada bao xa?

Khoảng cách giữa Toronto, Canada và Hà Nội, Việt Nam là 12,807 km (7,684 dặm).

Chuyến bay từ Việt Nam sang Canada kéo dài bao lâu?

Qua những thông tin trên, bạn đã biết được khoảng cách từ Canada về Việt Nam rồi phải không? Một trong những câu hỏi phổ biến được nhiều người quan tâm đó là Canada cách Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Xem thêm :   Em yêu anh bằng số trong tiếng Trung

Mặc dù khoảng cách giữa Việt Nam và Canada xấp xỉ 14.000 km (theo bản đồ) nhưng việc đi lại giữa hai nước hiện nay rất thuận tiện với nhiều đường bay và chuyến bay.

Canada có 5 sân bay quốc tế lớn mở đường bay đến Việt Nam: Sân bay Pierre Elliott Trudeau, Sân bay Calgary, Sân bay quốc tế Pearson, Sân bay quốc tế Ottawa, Sân bay quốc tế Vancouver.

Việc bay đến các sân bay phù hợp nhất với bạn ở đâu tại Canada là tùy thuộc vào bạn.

Canada cách Việt Nam bao xa?

Tại Việt Nam có sân bay quốc tế Nội Bài, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và sân bay quốc tế Đà Nẵng mở đường bay đến Canada.

Các hãng hàng không được cấp phép khai thác đường bay giữa Việt Nam và Canada như Vietnam Airlines, American Airlines, ANA All Nippon, China Southern Airlines, Evar Air, United Airlines, Pacific Airlines…

Canada cách Việt Nam vài giờ đi máy bay tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn điểm đi, điểm đến, hãng hàng không và thời gian quá cảnh là bao lâu.

Đường bay Việt Nam – Canada và ngược lại có thể có từ một đến ba điểm trung chuyển là các sân bay quốc tế tại các nơi như Seoul, Hong Kong, Thượng Hải, Đài Bắc, Bắc Kinh…

Tại Việt Nam, Vietnam Airlines là hãng hàng không phục vụ %E

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *