Giai đoạn tiền mùa giải 2023 của Liên Minh Huyền Thoại mang đến rất nhiều thay đổi cho khu rừng Summoner’s Rift.

Bài báo này được sản xuất với sự cộng tác của Samsung.

CẬP NHẬT 12.22: Magic Planet khởi động một loạt thay đổi cho giai đoạn tiền mùa giải 2023. Ở bản cập nhật này, chúng ta có kỹ năng rồng mới, yêu tinh đi rừng, một số trang bị mới, cập nhật thay đổi cân bằng ARAM… Trong số những thay đổi đáng chú ý, ngoài việc Riot game thêm vào một số trang bị chống chịu thần thoại Quá OP, còn thay đổi của khu rừng cũng vậy. một vấn đề lớn. .

Như chúng ta đã biết, không chỉ khu vực hoang dã có thêm yêu tinh, mà doanh trại cũng trải qua những thay đổi lớn. Những thay đổi này không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến vòng rừng mà còn kéo theo nhiều điều chỉnh về phiên bản hay chiến thuật.

Trước mùa giải 2023, Riot Games đã thêm Jungle Spirit để thay thế các món đồ đi rừng. Các Pokemon như Fire Dog, Moc Long và Wind Ho sẽ lần lượt tạo ra các nhà vô địch tấn công, phòng thủ và đa năng. Chúng cũng gây sát thương diện rộng nên ảnh hưởng rất nhiều đến tốc độ dọn dẹp.

Liên Minh Huyền Thoại
Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Chưa kể, tất cả các trại đi rừng đều nhận được bản cập nhật xe tăng của riêng họ. Điều này đòi hỏi người chơi phải đầu tư nhiều thời gian và nguồn lực hơn trong giai đoạn đầu. Tuy nhiên, với sự trợ giúp của yêu tinh trong giai đoạn sau, tốc độ dọn đường sẽ nhanh hơn bây giờ và những anh hùng dọn đường chậm sẽ không phải lo lắng quá nhiều so với trước.

Xem thêm :   Thức ăn Và Làm Thuốc

Bằng chứng rõ ràng nhất là Faker đã phát hiện ra Dr. Mundo hoàn thành 6 bãi quái vật chỉ trong 3 phút, nhanh hơn 30 giây so với thời gian cua lạ xuất hiện (3h30), điều mà trước đó chỉ có bộ kỹ năng “khủng” mới làm được. . Tuy nhiên, khi tốc độ dọn rừng được đẩy nhanh hơn, người đi rừng cần “ghé thăm” khu vực đường dưới sớm hơn để tận dụng tối đa lợi thế khi tiến vào mục tiêu lớn. Nó hứa hẹn những trận đấu cân não vô cùng căng thẳng.Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Hiện tại, Riot Games đã hạn chế khả năng xâm lăng rừng đối phương, chẳng hạn như tự động tiêu diệt mob, tăng tốc độ dọn rừng gần nhà… Lý do được đưa ra là vì Riot cho rằng đột kích rừng không lý tưởng cho các nhân vật đi rừng. Sự thay đổi này sẽ gây hạn chế rất lớn cho những người chơi có thói quen trở thành “lâm tặc”.

Ngoài ra, người chơi sẽ không thể farm 2 bãi rừng cùng lúc như ở mùa giải 2022. Điều này được hiểu rằng trong quá khứ, những người đi rừng thường tiết kiệm thời gian bằng cách quét bùa chú cùng một lúc. Blue and Toad hoặc Red Talisman and Bird Beach. Tuy nhiên, những thay đổi tiền mùa giải không cho phép người đi rừng làm điều này nữa!

Tín dụng: Trò chơi bạo loạn

Ngoài ra, quái rừng cũng đã tăng khả năng chống chịu và không còn dễ dàng di chuyển như người đi rừng mong muốn. Điều này sẽ khiến người mới khó bắt kịp và làm quen với rừng hơn. Kinh nghiệm đi đường của người đi rừng cũng bị giảm xuống để ngăn người đi rừng tăng cấp quá sớm.

Xem thêm :   THUỘC LÒNG CẤU TRÚC SPEND VÀ IT TAKES, WASTE

Đặc biệt, một trong những điều chỉnh quan trọng và có tác động lớn nhất đối với người đi rừng là đánh quái không còn hồi máu và tiêu diệt quái có khả năng hồi máu. Điều này buộc người đi rừng phải suy nghĩ cẩn thận hơn về các hình phạt khi giao tranh hoặc tranh giành các mục tiêu lớn.

Một khởi đầu tồi tệ trong rừng có thể biến thành thảm họa, đặc biệt nếu kẻ địch biết cách tối ưu hóa người đi rừng của họ trong lần gank đầu tiên. Để giúp việc đi rừng dễ dàng hơn cho những người chơi mới và chưa quen, Riot đã giới thiệu những tướng đi rừng được đề xuất.

Vòng đi rừng đề xuất sẽ được hiển thị trên bản đồ và trên bãi quái vật, chỉ định thứ tự người đi rừng được đề xuất cho vòng đầu tiên. Vòng đầu tiên của những người đi rừng sẽ đến từ những người đi rừng có kỹ năng cao từ khắp nơi trên thế giới. Nhẫn đi rừng cũng được cập nhật dựa trên tỷ lệ thắng và được cập nhật sau mỗi bản vá.

*Xin lưu ý rằng lượt đi rừng đầu tiên của bạn vẫn phụ thuộc rất nhiều vào đội hình, chiến lược và đi rừng/đi đường. Tính năng này không nhằm mục đích thay thế các kỹ năng và kiến ​​thức của những người đi rừng đầu tiên tốt nhất, mà nhằm mục đích hướng dẫn cho những người chơi mới.

Xem thêm :   Độc quyền: T1 Zeus bén duyên với LMHT chuyên nghiệp nhờ gia đình hết lòng ủng hộ

Những thay đổi này đã dần khiến vị trí đi rừng trở thành vị trí khó chơi nhất ở thời điểm hiện tại. Họ không chỉ cần điều phối nhịp độ trận đấu với những pha gank ở hai bên cánh, mà người đi rừng cũng cần phản ứng nhanh hơn trong những tình huống di chuyển sớm.

Đồng thời, giai đoạn kịch bản sẽ trở nên khó khăn hơn. Những người đi rừng non kinh nghiệm có thể dễ dàng bị cướp trại nếu không tận dụng được lợi thế của mình để dọn bãi càng sớm càng tốt.

Chi tiết về chỉ số và các chỉnh sửa lớn khác cho Liên Minh Huyền Thoại Mùa 13 có thể được theo dõi tại đây.

XEM THÊM: Tiền mùa giải LMHT 2023: Trái tim King Kong giúp tướng chống chịu ‘bất bại’ như thế nào?

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *