Để có thể tạo tài khoản Tik Tok, người dùng có thể dễ dàng thực hiện thông qua các bước làm quen với ứng dụng này. Tuy nhiên cách xóa tài khoản Tik Tok không phải là điều mà ai cũng biết nên 9Mobi.vn muốn giới thiệu và hướng dẫn các bạn cách thực hiện.

– Tải Tik Tok cho Android- Tải Tik Tok cho iPhoneCách xóa tài khoản Tik Tok

Cách xóa tài khoản Tik Tok

Hướng dẫn xóa tài khoản Tik Tok

Để có thể thực hiện các bước xóa tài khoản Tik Tok trên điện thoại Android, iPhone chúng ta sẽ có các bước như sau: Bước 1: Các bạn vào ứng dụng Tik Tok cho Android, iPhone đã được tải và cài đặt Bước 2: Trên giao diện ứng dụng , chúng ta sẽ lần lượt nhấn vào biểu tượng Tài khoản và nhấn vào biểu tượng Tùy chọn ở góc trên bên phải màn hình như hình dưới.

Bước 3: Để có thể thực hiện cách xóa tài khoản Tik Tok trên điện thoại chúng ta sẽ lần lượt ấn chọn mục Cài đặt và chọn mục Quản lý quyền riêng tư.

Bước 4: Tiếp theo, tại đây chúng ta sẽ ấn chọn mục Xóa tài khoản khỏi thông tin Quản lý quyền riêng tư này và xác nhận Tiếp tục khỏi thông báo ứng dụng này.

Bước 5 : Lúc này hệ thống sẽ hiển thị các điều kiện khi xóa tài khoản Tik tok trên điện thoại mà người dùng cần nắm rõ, chúng ta ấn chọn Tiếp tục và xác nhận Xóa tài khoản.

Xem thêm :   Những câu tục ngữ của Hàn Quốc - Câu tục ngữ hay về cuộc sống

* Lưu ý khi bạn xóa tài khoản Tik Tok + Bạn sẽ không thể truy cập các video Tik tok đã đăng + Bạn sẽ không được hoàn tiền cho bất kỳ mặt hàng nào đã mua + Thông tin tài khoản vẫn có thể hiển thị với mọi người + Tài khoản của bạn sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày, sau đó thời gian đó tài khoản sẽ bị xóa vĩnh viễn. Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước xóa tài khoản. Tài khoản Tik Tok trên điện thoại của bạn, chúng tôi mong rằng qua bài viết này bạn đã nhanh chóng thực hiện việc này với nhiều mục đích khác nhau. Ngoài ra, 9mobi. vn cũng nhận được rất nhiều câu hỏi về việc quên mật khẩu. cách lấy lại mật khẩu tik tok

By ChaoLua TV

ChaoLua TV - website xem trực tiếp bóng đá hôm nay miễn phí, full HD, không quảng cáo. Sôi động cùng hàng loạt bình luận viên nổi tiếng, trực tiếp các giải bóng đá hàng đầu thế giới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *